Các Nhà Phân Tích Nói Rằng 'động Thái Xung Động' Có Thể Đưa Giá Ethereum Vào Phạm Vi Từ 6 Nghìn Đô La Đến 14 Nghìn Đô La

Các Nhà Phân Tích Nói Rằng 'động Thái Xung Động' Có Thể Đưa Giá Ethereum Vào Phạm Vi Từ 6 Nghìn Đô La Đến 14 Nghìn Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Các nhà phân tích nói rằng 'động thái xung động' có thể đưa giá Ethereum vào phạm vi từ 6 nghìn đô la đến 14 nghìn đô la


Các nhà phân tích cho rằng việc ETH bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ là sự khởi đầu và một mô hình fractal kỷ nguyên năm 2017 nhắm đến mức giá Ethereum 14.000 đô la trong tương lai gần.

Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu hoạt động ngay từ đầu tháng 11 và tính đến ngày 2 tháng 11, một số lượng gần như không thể đếm được đã tăng lên mức cao khi Ether (ETH) vượt qua mức 4.500 đô la và Bitcoin (BTC) lấy lại mức 64.000 đô la . Polkadot (DOT) cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại khác khi các nhà đầu tư tích lũy token dẫn đến các cuộc đấu giá parachain sắp tới.

Giá Ether tăng lên sau bản cập nhật Altair gần đây cho chuỗi beacon Ethereum như một phần của quá trình chuyển đổi giao thức sang Eth2 và cơ chế bằng chứng cổ phần, cũng đã chứng kiến hơn 8 triệu Ether bị loại bỏ khỏi lưu thông và được đặt trong Eth2 hợp đồng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp nhất là $ 2,780 vào ngày 29 tháng 9, giá của Ether đã tính phí cao hơn 62,54% trong hơn một tháng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4,523 vào ngày 2 tháng 11. .

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của Ether và nơi mã thông báo có thể được hướng tới trong những tháng tới.

ETH có thể "thúc đẩy làn sóng" lên 6.000 đô la


Một dự báo giá đơn giản, dễ hiểu cho Ether được đưa ra bởi người đóng góp của Cointelegraph, Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây ước tính một "động thái xung động" từ 6.000 đô la đến 6.400 đô la, có thể xảy ra vào khoảng giữa tháng 11 năm 2021 và tháng 1 năm 2022.

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Van de Poppe nói, “Mục tiêu làn sóng xung lực của Ethereum có thể là 6.000 đô la.”

Các nhà phân tích kỳ vọng "một cuộc đột phá khác sẽ sớm xảy ra"

Một lời cảnh báo dành cho những người tham gia lợi nhuận đã được đưa ra bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh là ‘John Wick’, người đã gợi ý rằng một sự đột phá khác trong Ether là một khả năng sắp xảy ra.

Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Ông nói, “Ethereum tiếp tục tạo ra các ATH mới. Những người đã chờ đợi suốt những tháng đó với chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với điều này… Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có một bóng đổ Squeeze khác. Hãy xem cho một đột phá khác sớm! "

Fractal 2017 đạt 14.000 đô la ETH


Góc nhìn cuối cùng được đưa ra bởi nhà phân tích chuỗi trực tuyến Matthew Hyland so sánh hành động giá của Ether vào năm 2017 với cấu trúc thị trường hiện tại của ETH.


Nếu thực tế, nếu mô hình fractal được đề xuất xảy ra, thì Hyland đã chỉ ra một đợt phục hồi tiềm năng lên ít nhất 14.000 đô la trong hai đến ba tháng tới.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,728 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Ethereum là 19,4%.
 
Top