Cá Voi Lớn Nhất Của Bitcoin Bắt Đầu Giảm Nhanh Chóng

Cá Voi Lớn Nhất Của Bitcoin Bắt Đầu Giảm Nhanh Chóng

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Cá voi lớn nhất của Bitcoin, btc, người dùng, giá


Con cá voi lớn nhất của Bitcoin bắt đầu giảm nhanh nhưng những con cá voi nhỏ hơn đang sinh sôi nảy nở thậm chí còn nhanh hơn, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Số lượng cá voi BTC nắm giữ 1000 BTC trở lên đã đạt mức thấp nhất kể từ năm 2021 trong khi số lượng cá voi teh nắm giữ 100-1000 BTC đã nhân lên trong vài tháng qua. BTC đã được một số tổ chức khổng lồ trên toàn thế giới chấp nhận đều đặn trong năm nay và một số cư dân đại dương hiếm nhất và lớn nhất của tiền điện tử đang gặp nguy hiểm khi cá voi lớn nhất của Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Nhà báo Blockchain Colin Wu đã tweet dữ liệu từ trang web đo lường Blockchain Glassnode vào đầu giờ chiều nay và có vẻ như số lượng Địa chỉ BTC nắm giữ 1000 BTC trở lên đang ở mức thấp kỷ lục là 82.


Lần cuối cùng con số này thấp như vậy là vào tháng 12 năm 2012 sau khi bitcoin được tung ra thị trường. Chỉ có 81 ví chứa 1000 BTC trở lên và mỗi BTC trị giá 13,51 đô la. Tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường trị giá 60.757 đô la hoặc cao hơn 450.000% so với hồi năm 2012. Vì vậy, dữ liệu này có nghĩa là Cá voi BTC đang dần chết đi nhưng như Wu đã lưu ý sau đó trong chuỗi Twitter của mình, dữ liệu từ hồ sơ Sanbase cho thấy rằng số lượng địa chỉ nắm giữ 100 đến 1000 BTC đã tăng đáng kể trong năm tuần qua. Xem xét rằng 100 BTC trị giá hơn 6.000.000 đô la, quá đủ để được coi là một con cá voi BTC với dữ liệu phác thảo rằng những con cá voi BTC hạng trung đang gia tăng kể từ đầu tháng 9.

Một vài diễn biến lớn trong ngành có thể đã kích hoạt cơn sốt vàng với quyết định của El Salvador là người đầu tiên chấp nhận đồng tiền này như một đấu thầu hợp pháp. Quyết định được đưa ra bất chấp sự phản đối của cả người dân và phe đối lập hợp pháp. Thị trường tăng trở lại với hàng loạt dự đoán về sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai BTC của ProShare. Mọi thứ đã lắng xuống một chút nhưng ETF sẽ là loại hình đầu tiên ở Mỹ sẽ mang lại cho các nhà đầu tư mức độ tiếp xúc cao hơn với BTC Với tất cả các biện pháp bảo vệ của một sản phẩm đầu tư được quản lý.


Sự gia tăng tiếp tục với sự gia tăng của Bitcoin vào đầu năm nay và nó đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la trước khi giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 là 29.807 đô la nhưng kể từ đó, Bitcoin đang tăng lên và giá hôm nay vẫn không quá xa so với tất cả- thời gian cao. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất thị trường tiền điện tử B2C2, các nhà đầu tư bán lẻ đã không thúc đẩy cuộc biểu tình nhưng các văn phòng gia đình thì có. Goldman Sachs khảo sát 150 văn phòng gia đình và lưu ý rằng khoảng 1/5 trong số họ quan tâm đến việc tiếp xúc với tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát.
 
Top