Cá Voi Ethereum Giảm Shiba Inu Holdings Xuống Hơn 50%

Cá Voi Ethereum Giảm Shiba Inu Holdings Xuống Hơn 50%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Cá voi Ethereum đã giảm một số trọng lượng trong vài tuần qua. Lần này, sự tập trung của họ tập trung vào đồng tiền meme phổ biến Shiba Inu, tiếp tục tự hào về một cộng đồng rất tích cực, nhưng giá đã từ chối theo cùng một hướng. Theo sau xu hướng giảm, cá voi Ethereum dường như luôn là người ủng hộ lớn nhất của tiền điện tử, hiện đã giảm túi của họ một lượng lớn.

Cá voi Ethereum giảm được nhiều trọng lượng hơn​

Vào đỉnh điểm của cuộc biểu tình Shiba Inu, tổng số SHIB nắm giữ của những con cá voi Ethereum hàng đầu đã vượt qua con số 1 tỷ đô la chung. Điều này đã kéo dài một thời gian khi các nhà đầu tư giữ token của họ tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ hủy bỏ một số 0 khác, nhưng điều này không bao giờ đúng.

Một vài tháng sau, cá voi Ethereum đã bắt đầu giảm lượng nắm giữ của họ . Điều này khiến tổng túi tiền của họ giảm xuống còn khoảng 500 triệu đô la trong hai tháng qua. Mặc dù vậy, rất nhiều cá voi vẫn tiếp tục giữ vững vị trí của mình, thậm chí còn bổ sung vào vị trí của chúng. Đó là, cho đến bây giờ.

Hiện tại, tổng số SHIB nắm giữ của những con cá voi Ethereum lớn nhất hiện đang ở mức hơn 160 triệu đô la một chút. Điều này có nghĩa là trong tháng trước, những con cá voi đã giảm hơn 300 triệu đô la nắm giữ của họ.

Biểu đồ giá Shiba Inu (SHIB) từ TradingView.com


SHIB xu hướng ở mức $ 0,000013 | Nguồn: SHIBUSD trên TradingView.com

Tuy nhiên, đó không phải là vị trí duy nhất mà họ bỏ rơi. FTX Token là một ứng cử viên nặng ký cho SHIB khi trở thành lượng nắm giữ đô la lớn nhất của cá voi Ethereum, có thời điểm đạt gần 1 tỷ đô la. Bây giờ, mã thông báo chỉ có giá 25 triệu đô la được nắm giữ bởi 5.000 con cá voi ETH hàng đầu.

Khi lượng tài sản kỹ thuật số nắm giữ như Shiba Inu và FTX Token đã giảm, những con cá voi rõ ràng đã chuyển chúng đi nơi khác. Xem xét các khoản nắm giữ hiện tại của họ cung cấp thông tin chi tiết về nơi các khoản tiền đang được chuyển đi.

Việc nắm giữ các stablecoin của họ đã tăng đáng kể trong thời gian này. Tỷ lệ nắm giữ của USDC hiện là lớn nhất sau ETH, với hơn 882,8 triệu đô la, chiếm 23,83% tổng số lượng nắm giữ của họ. USDT theo sát phía sau với 754,6 triệu USD. Một người mới tham gia vào hàng đầu là stETH được chốt giá của ETH. Tính đến thời điểm viết bài này, những con cá voi hiện nắm giữ hơn 324 triệu đô la Mỹ.

Những gì điều này cho thấy là một động thái hướng tới sự che chở cho các nhà đầu tư trong điều kiện thị trường như vậy. Khi Hợp nhất đến gần hơn, các nhà đầu tư trên toàn không gian đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo toàn giá trị của các khoản nắm giữ của họ khi sự không chắc chắn tác động đến thị trường.

Giá của SHIB đã bị ảnh hưởng bởi điều này. Tài sản kỹ thuật số hiện đang giao dịch ở mức 0,000012 đô la vào thời điểm viết bài này, với mức giảm 5,77% trong 24 giờ qua.
 
Top