Cá Voi ETH Tích Lũy Thêm SHIB

Cá Voi ETH Tích Lũy Thêm SHIB

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Các nhà đầu tư cá voi Ethereum đã không ngừng mua Shiba Inu (SHIB) bất kể hướng giá của nó. Theo dữ liệu của WhaleStats, một cá voi ETH đã mua 143 tỷ (trị giá khoảng 3,2 triệu đô la) token SHIB gần đây.

Cá voi ETH tiếp tục tích lũy SHIB​

Ví cá voi có tên “BlueWhale0073” được xếp hạng 272 trong số hơn 5000 ví ETH có giá trị nhất mà nền tảng theo dõi. WhaleStats cũng cho thấy rằng cùng một cá voi đã nhanh chóng tích lũy memecoin.

Nhà đầu tư đã mua hơn 57 tỷ SHIB, chi khoảng 1,3 triệu USD, chỉ vào thứ Năm tuần này. Hiện con cá voi này nắm giữ hơn 376 tỷ SHIB trị giá khoảng 8,1 triệu USD. Khả năng tăng tỷ lệ SHIB của cá voi cũng rất mạnh vì số tiền nắm giữ lớn nhất của ví hiện tại là USDT.

Trong khi đó, con cá voi này không phải là nhà đầu tư ETH giá trị cao duy nhất ưa thích SHIB. Các ví phổ biến khác trong nhóm 100 ví dụ hàng đầu đã tích lũy memecoin ồ ạt.

Một vài ví dụ từ WhaleStats bao gồm các ví có tên Bonobo và Gimli. Nói chung, 100 con cá voi ETH hàng đầu chỉ nắm giữ các mã thông báo SHIB trị giá dưới 1 tỷ đô la. Memecoin hiện đang thống trị các mã thông báo khác với tư cách là lượng nắm giữ lớn nhất của họ.

Tuy nhiên, đây không phải là chỉ báo tăng giá duy nhất cho thị trường SHIB. Mã thông báo 'sát thủ DOGE' cũng đã chứng kiến một lượng lớn nguồn cung của nó bị loại bỏ khỏi lưu thông. Chưa đầy một tuần sau khi hoạt động, cổng thông tin chính thức về vụ cháy của SHIB đã báo cáo hơn 20 tỷ SHIB bị cháy, trong đó khoảng 1,5 tỷ đã giảm trong 24 giờ qua.

Cá voi ETH đã mua những gì khác?​

Cá voi ETH cũng đã đầu tư đáng kể vào một số mã thông báo khác trên thị trường. Một chủ đề lặp đi lặp lại trong đầu tư của họ là các mã thông báo metaverse, mà SHIB cũng đang định hình để trở thành.

Tương tự, ApeCoin, mã thông báo gốc của hệ sinh thái BAYC metaverse, OtherSide, cũng đã được các nhà đầu tư này sôi sục. Dự án đã công bố kế hoạch mở bán đất ảo ngay hôm nay.

Các mã thông báo metaverse được thiết lập nhiều hơn bao gồm trò chơi Gala (GALA), Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA), đã được ghi nhận là đang tăng sức hút trên thị trường
 
Top