Cá Voi ETH Nắm Giữ Nhiều Token Có Vốn Hóa Thị Trường Nhỏ

Cá Voi ETH Nắm Giữ Nhiều Token Có Vốn Hóa Thị Trường Nhỏ

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền điện tử vốn hóa nhỏ hơn trong nỗ lực cố gắng kiếm một số lợi nhuận từ thị trường gấu. Những đồng tiền này trước đây chưa được biết đến bên ngoài cộng đồng của họ nhưng những nhà đầu tư lớn này đang đưa chúng lên vị trí hàng đầu. Với sự di chuyển của cá voi vào Shiba Inu trước khi nó đạt đến đỉnh điểm, việc nắm giữ vị trí cá voi trong các đồng tiền vốn hóa nhỏ hơn đang được các nhà đầu tư quan tâm.

Cá voi Ethereum đang nắm giữ những gì​

Một lượng lớn coin đã được đưa vào thị trường sau sự thành công của các đồng tiền meme như Dogecoin và Shiba Inu. Khi thị trường đi xuống và những 'shitcoin' hàng đầu này mất giá trị và sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, những đồng coin khác đã nổi lên vị trí hàng đầu để thế chỗ.

Dữ liệu từ WhaleStats cho thấy cá voi Ethereum vẫn chưa bỏ lại cơn sốt meme coin. Điều này được chứng minh bằng việc nắm họ giữ vị trí hàng đầu trong các altcoin vốn hóa nhỏ hơn, điều này cho thấy rằng họ vẫn tích cực tham gia vào không gian meme coin ở một mức độ nào đó. Đặc biệt, một người đã gây chú ý với việc cá voi Ethereum nắm giữ số token trị giá hơn 3 triệu đô la.

ShibDoge là một meme coin khác kết hợp sự phổ biến của Dogecoin và Shiba Inu để tạo ra một token duy nhất. Trình theo dõi ví cá voi cho thấy rằng các ví cá voi Ethereum hàng đầu giữ trung bình khoảng 3,184,962 đô la của token này. Những loại khác bao gồm token VOY, PAN, ANCT và THX, tất cả đều được nắm giữ với số lượng lớn bởi những con cá voi hàng đầu.

Nắm giữ hàng đầu của cá voi Ethereum

Cá voi ETH nắm giữ thị trường coin vốn hóa nhỏ | Nguồn: WhaleStats

Điều này theo sau Shiba Inu đã vượt qua FTX Token để trở thành token lớn thứ hai trong số 100 con cá voi Ethereum hàng đầu. SHIB hiện chiếm 13,46% tổng số cá voi nắm giữ này và ở mức 519.584.933 đô la, đây là số cá voi nắm giữ lớn thứ ba sau ETH và USDC.

Các mô hình buôn bán cá voi​

Khối lượng giao dịch của những cá voi hàng đầu cũng cho thấy những đồng tiền mà họ đang tăng giá . Trong 24 giờ qua, có những mục yêu thích thông thường tiếp tục lọt vào danh sách nhưng có một số mục mới gây chú ý trong số những người sở hữu lớn này.

FTX Tokens hiện đang đứng đầu danh sách cho token có khối lượng giao dịch lớn nhất nhưng đồng tiền tiếp theo trong danh sách là một lối vào mới. ShibDoge đang ghi dấu ấn của mình khi hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 cho các token có khối lượng giao dịch lớn nhất trong ngày qua với khối lượng giao dịch trung bình là hơn 3 triệu đô la.

Biểu đồ giá Ethereum từ TradingView.com

ETH phục hồi trên 1.200 đô la | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Đồng stablecoin USDC đứng thứ ba, trong khi ETH, BUSD và USDT lần lượt chiếm các vị trí thứ 3, 4 và 5. DAI, một stablecoin khác, đang ở vị trí thứ sáu, có nghĩa là cá voi Ethereum cũng đang tìm kiếm vỏ bọc trong stablecoin.

LINK, CRV và UNI tạo nên phần còn lại của danh sách với UNI là một bổ sung đặc biệt thú vị. Tin tức về việc Uniswap mua lại công ty tổng hợp thị trường Genie và đợt airdrop sắp tới đã làm dấy lên mối quan tâm mới đối với mã thông báo khi DEX đang tiến vào thị trường NFT.
 
Top