Cá Voi ETH Mua 4.584 Đô La CRV

Cá Voi ETH Mua 4.584 Đô La CRV

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Curve Finance [CRV] đã trở thành một mặt hàng nóng trong số các địa chỉ lớn khi trọng tâm thị trường chuyển sang các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sau sự cố FTX. Theo một tweet của WhaleStats vào ngày 17 tháng 1, CRV đã trở thành mã thông báo được giao dịch nhiều nhất trong số những cá voi Ethereum [ETH] hàng đầu tại thời điểm hiện tại, thay thế cho đồng xu meme phổ biến là Shiba Inu [SHIB ].

Cá voi đã thu thập được mã thông báo CRV trị giá 4.584 đô la trong 24 giờ qua, tương đương với chuyển động của 5.200 mã thông báo.

Ngoài ra, một chủ đề Twitter của Token Terminal đã chỉ ra rằng tổng số người nắm giữ mã thông báo CRV đã tăng đều đặn và gần như đạt 90 nghìn, tăng 12% kể từ khi FTX lây lan ra thị trường. Đây là một sự phát triển thú vị trong bối cảnh niềm tin của các nhà giao dịch đối với các sàn giao dịch tập trung (CEX) đang giảm dần.

Sức hấp dẫn ngày càng tăng của CRV cũng được phản ánh trong quỹ đạo giá của nó, đã vượt ra khỏi phạm vi $0,58-$0,5 vào ngày 9 tháng 1 để bắt đầu một đợt tăng giá, tăng gần 63%. Nó đang theo đuổi mức tâm lý quan trọng ở mức 1 đô la.

Các chỉ số đã khẳng định lại câu chuyện tăng giá, khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng cao vào vùng quá mua. Khối lượng cân bằng (OBV) cũng cho thấy áp lực mua cao do có dòng vốn chảy vào thị trường.


Nguồn: Trading View CRV/USD​

Triển vọng Curve Finance TVL đầy hứa hẹn

Trong số các DEX, Curve Finance vượt trội so với Uniswap [UNI] , sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch xét về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hợp đồng thông minh. Hiện tại, TVL của Curve Finance được ước tính là 4,2 tỷ USD theo Token Terminal, tăng hơn 11% trong tuần qua so với tốc độ tăng trưởng 6,84% của Uniswap.

Sự gia tăng TVL ngụ ý rằng các nhà đầu tư có niềm tin vào giao thức và nhiều tiền hơn đang chảy qua mạng của nó.


Nguồn: Token Terminal​

Hơn nữa, khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất hàng tháng ở mức gần 134 triệu đô la. Tuy nhiên, con số này ít hơn đáng kể so với Uniswap và SushiSwap.


Nguồn: Token Terminal​
Không giống như các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) khác, nhóm thanh khoản của CRV chủ yếu bao gồm các tài sản có hoạt động tương tự như stablecoin, để tránh sự biến động đi kèm với các tài sản tiền điện tử khác. Do đó, sự phát triển của hệ sinh thái stablecoin, chẳng hạn như Cardano's Djed sắp ra mắt , có thể thúc đẩy sự phát triển của CRV trong tương lai.
 
Top