Cá Voi ETH Đã Mua 500 Tỷ SHIB Trong 1 Tuần

Cá Voi ETH Đã Mua 500 Tỷ SHIB Trong 1 Tuần

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
  • SHIB đã có xu hướng trong hơn trong một tuần nhờ cá voi ETH.
  • Hai trong số những Cá voi ETH hàng đầu đã mua chung khoảng 500 tỷ SHIB trị giá khoảng 12 triệu đô la.
  • SHIB hiện nằm trong số 10 token được mua nhiều nhất, mã thông báo ETH được giữ nhiều nhất và vị trí token ETH cao nhất tính theo giá trị đô la.
SHIB đã có xu hướng trong hơn một tuần nay. Đồng altcoin dựa trên Ethereum đã thu hút được sự chú ý từ những con cá voi hàng đầu từ trái và phải của Ethereum - leo lên vị trí trong số 10 mã thông báo ETH được mua nhiều nhất, mã thông báo ETH được giữ nhiều nhất và vị trí token lớn nhất tính theo giá trị đô la.

Vào ngày 25 tháng 4, ETH Whale “Bombur” đã mua 51.799.991.288 SHIB - gần 52 tỷ token tiền điện tử . “Bombur” đã chi 1.178.967 đô la - gần 2 triệu đô la để mua SHIB. Cá voi tiền điện tử hiện đang xếp thứ 16 trên WhaleStats.

Một vài giờ trước khi giao dịch mua này, SHIB đã nằm trên đầu các token mà 2.000 con cá voi ETH hàng đầu đang kiếm được. Cá voi nắm giữ SHIB trị giá hơn 1,3 tỷ đô la, trong khi ở vị trí thứ hai là FTX. Cá voi FTX có tổng giá trị hơn 1,1 tỷ USD. Ở vị trí thứ ba rất xa là TỐT NHẤT mà cá voi ETH nắm giữ tổng giá trị hơn 380 triệu đô la.

Tất cả những xu hướng này đều gây ra tin tốt cho SHIB. Càng nhiều mã thông báo lưu hành trên thị trường, giá của mã thông báo sẽ càng ổn định. Ngoài ra, nó cho thấy sự cống hiến và niềm tin mà Quân đội SHIB dành cho mã thông báo. Những khoản tiền này có thể được sử dụng cho các dự án tiếp theo mà SHIB đang lên kế hoạch, chẳng hạn như Shiba Inu Metaverse Lands .

Ngoài ra, vào tuần thứ ba của tháng 4, Cá voi ETH lớn thứ 5 “BlueWhale0073” đã mua tổng cộng 420 tỷ SHIB trị giá 10 triệu đô la.
Đây là lần tăng đột biến đầu tiên khiến SHIB nằm trong danh sách 10 token ETH được mua nhiều nhất vào thời điểm đó.
Mặt khác, mặc dù số lượng SHIB được cá voi mua rất lớn, nhưng nó hầu như không tạo ra sự sụt giảm trong tổng nguồn cung. Điều này là do SHIB có nguồn cung lưu hành là 549 nghìn tỷ đáng kinh ngạc, khiến 500 tỷ chỉ chiếm 0,09% tổng nguồn cung lưu hành hiện tại.

Có lẽ đây có thể là sự khởi đầu của một đợt tăng mạnh từ Cá voi ETH. Hiện tại, chúng ta thấy SHIB trị giá 500 tỷ được mua trong vòng một tuần. Ai biết được sẽ mua thêm bao nhiêu SHIB do những vụ mua bán của Cá Voi này?

Với tốc độ này, nếu Quân đội SHIB chứng kiến hàng trăm tỷ SHIB được mua mỗi tuần, thì rào cản nghìn tỷ đó có thể bị phá vỡ trong thời gian ngắn.
 
Top