Cá Voi Bitcoin Có Kế Hoạch Mua BTC Cao Hơn

Cá Voi Bitcoin Có Kế Hoạch Mua BTC Cao Hơn

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Cá voi Bitcoin có kế hoạch mua BTC cao hơn


Cá voi đặt lại vị trí đặt giá thầu mua BTC của họ cao hơn khi hành động giá dường như gây khó chịu cho những người tìm kiếm sự tiếp tục của thị trường tăng giá Bitcoin .

Bitcoin (BTC) không có dấu hiệu vượt qua ngưỡng kháng cự 60.000 đô la vào ngày 23 tháng 11 khi bóng ma của sàn giao dịch không còn tồn tại Mt. Gox quay trở lại ám ảnh hành động giá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mt. Gox gây sóng gió với các khoản thanh toán chưa đến


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD một lần nữa đảo ngược tiến trình, đã tạo ra mức cao nhất địa phương trên 59.500 đô la vào thứ Hai.

Khoản lãi 55.000 đô la đến khi các sự kiện mới nhất trong quá trình phục hồi Mt. Gox, ban đầu được công bố vào ngày 16 tháng 11, bắt đầu gây chú ý trên các phương tiện truyền thông.

Trong một thông báo, người được ủy thác Nobuaki Kobayashi xác nhận rằng các kế hoạch hiện đã trở thành "cuối cùng và ràng buộc", với ngụ ý rằng 141.000 BTC đang được quản lý sẽ sớm được phân phối.

“Ủy ban Phục hồi chức năng sau đó sẽ hoàn trả cho các chủ nợ phục hồi giữ các yêu cầu phục hồi được phép phù hợp với Kế hoạch Phục hồi,” nó nêu rõ.

"Một thông báo sẽ được thực hiện cho các chủ nợ phục hồi về chi tiết về thời gian, thủ tục và số tiền cụ thể của các khoản hoàn trả đó."

Mặc dù các chi tiết về kết luận của Mt. Gox đã được biết đến từ lâu, nhưng các thị trường vốn đã rung lắc dường như đã giảm gấp đôi so với lập trường của họ vào thứ Ba, với tâm lý tiếp tục bị đánh bại.

Theo Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, tâm lý “trung lập” chỉ một ngày trước đây đã trở lại vững chắc trong lãnh thổ “sợ hãi”, thước đo 33/100 tại thời điểm viết bài.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử. Nguồn: Alternative.me

Kinh doanh như bình thường cho các lần di chuyển hàng tháng


Trong khi đó, thu nhỏ lại, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital lưu ý rằng trong khung thời gian hàng tháng, Bitcoin hoạt động hoàn toàn hợp lý.

Sau mức đóng hàng tháng cao nhất từ trước đến nay của tháng 10, việc kiểm tra lại mức hỗ trợ hàng tháng trước đó vào năm 2021 hiện đang tiếp tục.

Theo ghi nhận của Charles Edwards, Giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản Capriole, mức độ hỗ trợ của người mua đang tăng cao hơn khi Bitcoin không đạt được mục tiêu.

“Cá voi Bitfinex một lần nữa tăng giá thầu của mình,” anh tiết lộ cùng với một biểu đồ từ nền tảng cho thấy 54.000 đô la làm trọng tâm mới thay vì 50.000 đô la.

Biểu đồ chú thích BTC / USD với sức mạnh hỗ trợ và kháng cự. Nguồn: Charles Edward
 
Top