Bull Trap Có Thể Kéo Giá DOT Xuống Mốc 7,3 Đô La

Bull Trap Có Thể Kéo Giá DOT Xuống Mốc 7,3 Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Sự điều chỉnh đang diễn ra đã làm giảm giá Polkadot (DOT) xuống mức 7,35 đô la, gắn thẻ dọc theo đường xu hướng giảm dần. Hơn nữa, sự đảo chiều từ vùng hỗ trợ này với một cây nến sao mai dẫn đến một đợt pullback không thường xuyên đối với giá DOT. Tuy nhiên, cuộc biểu tình phục hồi không thể duy trì trên mốc 10,5 đô la gây ra sự kháng cự giả mạo.
  • Giá DOT đang tiến gần đến đường xu hướng trên.
  • DMA 20 phù hợp với đường xu hướng kháng động lực học.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Polkadot coin là 855 Triệu đô la, cho thấy mức tăng 13%.
Biểu đồ DOT / USDT
Nguồn- Tradingview

Hành động giá Polkadot (DOT) đã chứng kiến một phạm vi giới hạn trong suốt bốn tháng qua, dao động trong khoảng từ 23,45 đô la đến 15,90 đô la. Tuy nhiên, sau sự cố của vùng hỗ trợ, giá đã giảm 68% xuống còn 7,35 đô la.

Hơn nữa, đồng tiền này đã sử dụng mức 7,35 đô la làm hỗ trợ trong tuần trước và hiện đang dần dần tiến tới đường xu hướng trên không năng động. Động thái ổn định này đã phục hồi gần 43% giá DOT từ $ 7,35 đến $ 10,55.

Tuy nhiên, bất chấp sự chú ý của người mua và khoản lỗ nhỏ đã phục hồi trong vài ngày qua, người mua DOT đã không thể duy trì trên mốc 10 đô la. Hôm nay, altcoin này giảm 10% so với mức trong ngày và xuyên thủng mốc 10 đô la, phản ánh sự giả mạo hỗ trợ.

Sự gia tăng bất ngờ trong đà tăng có thể làm suy yếu mức kháng cự của động lực và kích hoạt một đợt phục hồi mới.

Phân tích kỹ thuật

Nỗ lực thất bại của chỉ báo MACD đối với sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa đường MACD và đường tín hiệu củng cố luận điểm giảm giá để quay lại mốc 7,5 đô la.

DMA 20 mang theo sự điều chỉnh đang diễn ra gây áp lực bán liên tục lên DOT. Hơn nữa, sự liên kết giảm giá giữa các DMA quan trọng cho thấy nhiều mức kháng cự ở trên.

  • Các mức kháng cự- $ 10,3 và $ 17,5
  • Mức hỗ trợ- $ 7,3 và $ 6
 
Top