BTC Và Thị Trường Tiền Điện Tử Điều Chỉnh Hơn 5%

BTC Và Thị Trường Tiền Điện Tử Điều Chỉnh Hơn 5%

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã điều chỉnh 5% khi các nhà đầu tư quyết định tránh rủi ro chuẩn bị cho đợt tăng lãi suất lớn nhất của Fed. Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 42.700 đô la trước khi phục hồi nhẹ trở lại.

Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 3 năm 2022, giá BTC đã giảm xuống dưới 43.000 đô la. Trong hai ngày qua, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã điều chỉnh hơn 10%.

Altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm tương tự với mười altcoin hàng đầu kết nối ở bất kỳ đâu trong khoảng 4-10%. Báo cáo của Bloomberg nói rằng áp lực bán tiền điện tử xuất hiện trong bối cảnh đợt bán tháo trên thị trường chứng khoán ngày càng rộng rãi. Đầu ngày hôm nay, chỉ số Nikkei của Nhật Bản đã giảm hơn 1,5%.

Hơn nữa, Bloomberg cho biết thêm rằng mối tương quan giữa Bitcoin và thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng lên trong ba tháng qua.

Nguồn: Bloomberg

Trong vài tuần qua, Bitcoin đã thể hiện sức mạnh cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Tuần trước, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên 48.000 đô la trước khi đảo ngược quỹ đạo của nó. Ngay cả với sự điều chỉnh ngày hôm nay, mức giao dịch Bitcoin (BTC) vẫn tăng 18% trên biểu đồ hàng tháng.

Khi nào Bitcoin (BTC) sẽ lại tăng giá?​

Hiện tại, Bitcoin có thể nhận hỗ trợ ngắn hạn ở mức 42.500 đô la. Tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz tin rằng Bitcoin (BTC) có thể bắt đầu một đợt tăng giá khác khi Fed tạm dừng.

Nhận xét của Novogratz được đưa ra khi phát biểu tại hội nghị “Bitcoin 2022” đang diễn ra ở Miami. Mặt khác, các chỉ số trên chuỗi của Bitcoin tiếp tục cho thấy sức mạnh. Có một sự gia tăng lớn về số lượng Bitcoin di chuyển khỏi các sàn giao dịch.

1649313277358.png
 
Top