BTC Đã Tăng Hơn 5% Trong 24 Giờ Qua

BTC Đã Tăng Hơn 5% Trong 24 Giờ Qua

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Bitcoin [BTC] đã cố gắng duy trì trên mức 25.000 đô la trong vài ngày, điều này khiến các nhà đầu tư có lý do để ăn mừng. Theo CoinMarketCap, BTC đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua.

Hiện thì nó được giao dịch ở mức 25.999,75 USD với vốn hóa thị trường hơn 502 tỷ USD. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm có thể sắp kết thúc vì BTC có thể phải chịu một đợt điều chỉnh giá khác.

Áp lực bán gia tăng sớm?​

Onchain Edge, một tác giả và nhà phân tích tại CryptoQuant, gần đây đã xuất bản một phân tích đề xuất khả năng điều chỉnh giá.


Theo bài đăng, chữ thập vàng Giá trị mạng trên giao dịch (NVT) của BTC đạt 8,49. Điều này cho thấy thị trường có thể đạt đỉnh, có thể dẫn đến áp lực bán tăng lên.

Do đó, giá BTC có thể giảm mạnh trong thời gian tới . Để giải tỏa không khí, Tỷ lệ NVT mô tả mối quan hệ giữa giới hạn thị trường và khối lượng chuyển nhượng. Chỉ báo NVT Golden Cross giúp các nhà giao dịch quyết định nên mua hay bán một loại tiền điện tử.


Nguồn: CryptoQuant​
Áp lực bán có thể đã tăng lên khi dữ liệu của CryptoQuant tiết lộ rằng dự trữ trao đổi của BTC đang tăng lên. Không chỉ vậy, aSORP của BTC có màu đỏ, cho thấy nhiều nhà đầu tư đang bán kiếm lời.

Do đó, tăng cơ hội đảo ngược xu hướng. Theo biểu đồ của Santiment, nguồn cung của BTC trên các sàn giao dịch tăng lên trong khi nguồn cung của nó bên ngoài các sàn giao dịch giảm xuống, đây thường là một tín hiệu giảm giá.

Tâm lý tích cực xung quanh BTC dường như cũng đã giảm trong vài ngày qua, điều này thể hiện rõ qua chỉ số tâm lý có trọng số.


Nguồn: Santiment​

Bất chấp tất cả các tín hiệu tiêu cực, mọi thứ có thể tiếp tục có lợi cho BTC trong thời gian tới. Santiment tiết lộ rằng BTC gần đây đã chứng kiến giao dịch cá voi lớn nhất trong năm. 40.157 BTC đã được gửi đến một địa chỉ cá voi gần đây, địa chỉ này trước đó đã giữ mức cao là 143.310 BTC.

Chà, hoạt động của cá voi này cho thấy rằng những người chơi lớn vẫn có niềm tin vào BTC khi họ tiếp tục tăng tích lũy. Mặt khác, các cảnh báo của Glassnode đã chỉ ra rằng Khối lượng giao dịch ra khỏi sàn giao dịch (7d MA) của BTC vừa đạt mức cao nhất trong 3 tháng là 49.869.358,36 USD, đây là một sự phát triển tăng giá.

Tỷ lệ tài trợ của BTC cũng cao, phản ánh nhu cầu của nó trên thị trường phái sinh. Tỷ lệ mua-bán bitcoin cho thấy tâm lý mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

Tình hình có vẻ mơ hồ, do đó, giá BTC sẽ đi theo hướng nào trong tương lai là một câu hỏi mà chỉ thời gian mới có thể trả lời.
 
Top