BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Bitcoin (BTC) và hầu hết các loại tiền thay thế lớn đã phải vật lộn để phục hồi sau đợt giảm mạnh vào ngày 26 tháng 11. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể lo lắng khi mua ở mức hiện tại do sự không chắc chắn liên quan đến chủng coronavirus đột biến nặng mới được phát hiện ở Nam Châu phi.

Theo báo cáo của CryptoCompare, tài sản Bitcoin được quản lý giảm 9,5% xuống 48,70 tỷ USD vào tháng 11. Mặt khác, AUM của các quỹ tiền điện tử dựa trên altcoin đã tăng 5,4% lên 16,60 tỷ đô la.

Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể đã đặt trước lợi nhuận bằng Bitcoin và xoay một phần của số tiền đó vào các altcoin.​

BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 23
Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Celsius, Alex Mashinsky, không hề bối rối trước sự sụt giảm gần đây và coi mùa thu như một cơ hội mua. Anh ấy cho biết vào ngày 28 tháng 11 rằng anh ấy đã “mua Bitcoin và Ether trị giá gần 10 triệu đô la ở mức hiện tại” khi anh ấy dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 70.000 đô la. Mashinsky nói thêm rằng anh ấy sẽ cắt giảm một nửa giao dịch mua mới nhất của mình nếu Bitcoin phá vỡ mức hỗ trợ 50.000 USD.

Nếu Bitcoin phục hồi từ mức hiện tại, các altcoin chọn lọc cũng có thể thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Hãy cùng phân tích biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể vẫn được chú ý trong vài ngày tới.​

BTC / USDT

Bitcoin đã điều chỉnh theo một kênh giảm dần trong vài ngày qua. Những con bò đực đang cố gắng bảo vệ mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày (54.064 đô la) trong hai ngày qua nhưng sự phục hồi nông cho thấy sự thiếu khẩn cấp để tích lũy ở mức hiện tại.​

BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 25
Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Đường trung bình động hàm mũ 20 ngày đi xuống ($ 58,521) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 39 cho thấy phe gấu đang kiểm soát. Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, phe bò có thể chạm vào một bức tường tại đường EMA 20 ngày.

Nếu giá một lần nữa giảm xuống khỏi đường EMA 20 ngày, nó sẽ làm tăng triển vọng phá vỡ dưới đường SMA 100 ngày. Sau đó, cặp này có thể thách thức đường hỗ trợ của kênh. Sự phá vỡ bên dưới kênh có thể tăng cường bán và đẩy cặp BTC / USDT xuống 40.000 đô la.
Phe bò sẽ phải đẩy và duy trì giá trên kênh để báo hiệu rằng sự điều chỉnh có thể kết thúc. Cặp tiền có thể lấy đà tăng khi phá vỡ và đóng cửa trên 61.000 đô la.​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 27
Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI trên biểu đồ 4 giờ đã hình thành phân kỳ tăng, cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên đường 20 EMA và 50-SMA, cặp tiền có thể tăng lên 60.000 đô la.

Đây là ngưỡng kháng cự quan trọng để phe bò vượt qua vì hai đợt phục hồi trước đó đã chững lại gần mức này.
Nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và phá vỡ dưới 53.500 đô la, việc bán có thể tăng nhanh. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 50.000 đô la.​

BNB / USDT

Binance Coin (BNB) đang chứng kiến một cuộc tranh cãi giữa phe bò và phe gấu gần đường EMA 20 ngày ($ 590). Mặc dù giá đã giảm xuống và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 26 tháng 11, nhưng phe gấu không thể xây dựng dựa trên lợi thế này.​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 29
Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Phe gấu lại kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày trong ngày hôm nay nhưng phần đuôi dài trên thanh nến cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Đường EMA 20 ngày bằng phẳng và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu những con bò đực đẩy giá lên trên $ 621,30, thì cặp BNB / USDT một lần nữa có thể tăng lên vùng kháng cự trên $ 669,30 đến $ 691,80.

Ngoài ra, nếu giá giảm và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày, cặp tiền này có thể giảm xuống SMA 50 ngày ($ 546). Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này có thể kéo dài sự thoái lui đến SMA 100 ngày ($ 487) và sau đó là $ 440.​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 31
Biểu đồ 4 giờ BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Giá đã phục hồi khỏi đường xu hướng tăng trên biểu đồ 4 giờ nhưng phe gấu đang cố gắng bắt giữ sự phục hồi gần đường 20 EMA. Nếu giá tiếp tục thấp hơn, phe gấu sẽ lại cố gắng nhấn chìm cặp tiền này xuống dưới đường xu hướng tăng.

Nếu họ có thể kéo nó ra, cặp tiền có thể giảm xuống vùng hỗ trợ giữa $ 564,20 và $ 553,80. Việc phá vỡ dưới vùng này có thể dẫn đến mức giảm mạnh hơn xuống còn 510 đô la.

Ngược lại, nếu những con bò đực đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền có thể tăng lên $ 621,30 và lấy đà trên nó.​

LUNA / USDT

Mã thông báo LUNA của Terra đang giao dịch bên trong mô hình kênh tăng dần. Phe bò đã bảo vệ thành công đường hỗ trợ của kênh trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11 và đã đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 44,33) vào ngày hôm nay.​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 33
Biểu đồ hàng ngày LUNA / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu những con bò đực duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp LUNA / USDT có thể tăng lên 52 đô la và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 54,95 đô la. Sự phục hồi có thể đối mặt với việc bán mạnh gần đường kháng cự của kênh.

Trái ngược với giả định này, nếu giá không duy trì trên đường EMA 20 ngày, thì điều đó sẽ cho thấy rằng các nhà giao dịch đang bán theo các đợt phục hồi.
Những con gấu sau đó sẽ lại cố gắng giảm giá xuống dưới kênh. Nếu họ làm được điều đó, nó sẽ báo hiệu một xu hướng có thể thay đổi. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống 32 đô la và sau đó là 24 đô la.​

BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 35
Biểu đồ 4 giờ LUNA / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy những con bò đực đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên là $ 45,54 nhưng họ đang vật lộn để duy trì cặp tiền trên nó. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang cố gắng kéo giá trở lại dưới mức đột phá và bẫy những con bò hung hãn.

Đường 20 EMA đã tăng lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút. Nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc bật lên khỏi $ 45,54, nó sẽ gợi ý tích lũy khi giảm.

Ngược lại, việc phá vỡ và đóng cửa dưới đường trung bình động có thể làm nghiêng lợi thế ngắn hạn có lợi cho phe gấu. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 38 đô la.

MANA / USDT

Decentraland (MANA) đã giảm từ 5,90 đô la vào ngày 25 tháng 11 nhưng phần đuôi dài trên thanh nến trong hai ngày qua cho thấy những con bò đực đang cố gắng bảo vệ vùng giữa mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 4,48 đô la và mức thoái lui 50% ở 4,05 đô la .​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 37
Biểu đồ hàng ngày MANA / USDT. Nguồn: TradingView

Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đưa giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,90 và tiếp tục xu hướng tăng. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp MANA / USDT có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu tiếp theo ở mức 7,87 đô la.

Các đường trung bình động tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày ($ 3,88). Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng cung vượt quá cầu. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống còn 3,10 đô la.
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 39
Biểu đồ 4 giờ MANA / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp tiền này đã thoát ra khỏi đường SMA 50 nhưng những con gấu đang tích cực bảo vệ mức kháng cự trên không ở mức 5 đô la. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm và duy trì giá dưới đường SMA 50. Nếu họ thành công, nó sẽ gợi ý thời điểm bắt đầu điều chỉnh sâu hơn xuống 3,90 đô la và sau đó là 3,50 đô la.

Ngược lại, nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc SMA 50, phe bò sẽ cố gắng đẩy và duy trì giá trên $ 5. Điều đó có thể đẩy nhanh việc mua và cặp tiền có thể tăng lên $ 5,50 và sau đó là $ 5,90.​

Sand / USDT

Sandbox (SAND) đã điều chỉnh đà tăng mạnh trong vài ngày qua. Những con bò đực đang cố gắng bắt pullback trong vùng giữa mức thoái lui Fibonacci 38,2% tại $$ 6.02 và mức thoái lui 50% ở mức $ 5,26.​

BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 41
Biểu đồ hàng ngày của SAND / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá tăng từ mức hiện tại, điều đó sẽ cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch đang mua vào mỗi lần giảm nhẹ. Những con bò đực sau đó sẽ cố gắng thúc đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 8,48.

Nếu họ thành công, cặp SAND / USDT có thể tiếp tục tăng với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là 10,52 đô la. Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày (4,84 đô la).​
BTC, BNB, LUNA, MANA, SAND 43
Biểu đồ 4 giờ của SAND / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp tiền này đã bật ra khỏi đường SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ và phe bò đã đẩy giá lên trên mô hình nêm giảm. Nếu những con bò đực duy trì giá trên đường 20 EMA, cặp tiền có thể tăng lên $ 7,50 và sau đó thách thức mức cao nhất mọi thời đại.


Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm xuống so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên và phá vỡ dưới đường SMA 50, thì điều đó sẽ báo hiệu rằng các nhà giao dịch có thể đang đặt lợi nhuận trên các cuộc biểu tình cứu trợ. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho mức giảm sâu hơn xuống còn 4,50 đô la.
 
Top