Bom Tấn Bitcoin, Ethereum Phát Triển Khi Thị Trường Tiền Điện Tử Giảm 7%

Bom Tấn Bitcoin, Ethereum Phát Triển Khi Thị Trường Tiền Điện Tử Giảm 7%

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Thứ Sáu đen tối đáng lẽ sẽ diễn ra vào tuần trước. Trong khi tiền điện tử lại được bán vào ngày sau Lễ Tạ ơn, ngày hôm nay thậm chí còn có vẻ u ám hơn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.
Bom tấn Bitcoin, Ethereum phát triển khi thị trường tiền điện tử giảm 7% 3Bitcoin giảm hơn 7% trong 24 giờ, Ethereum bay hơi hơn 8%, và Solana giảm 11% mức giá tăng cao của nó ngày hôm nay. Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm gần 7%. Chỉ có hai đồng tiền trong số 20 đồng tiền hàng đầu duy trì được trạng thái xanh — Terra, tăng 4% trong 24 giờ và Đa giác, điều này đã tăng giá của nó lên 2%.

Nó không chỉ là tiền điện tử. Sau khởi đầu vững chắc vào buổi sáng, các chỉ số chứng khoán của Mỹ đều có xu hướng giảm trong ngày và trong tuần. Nasdaq hôm nay giảm tốc độ 2,8%, trong khi Dow Jones có xu hướng nhẹ hơn ,9%.

Có gì đáng trách?


Cũng có mối đe dọa gây ra bởi biến thể Omicron COVID, đã đổ bộ vào California. Hãy nhớ rằng sự không chắc chắn về kinh tế đã chào đón bước đột phá đầu tiên của COVID vào Mỹ vào tháng 3 năm 2020, khiến thị trường chứng khoán giảm giá trong khi hạ Bitcoin xuống chỉ còn trên 4.000 đô la.

Mỗi lần can thiệp đều cần một phương pháp chữa trị mới. Việc khóa cửa dẫn đến việc kiểm tra kích cầu, dẫn đến tình trạng thiếu lao động và các vấn đề về chuỗi cung ứng. Kết quả là, giá cả hàng hóa và sức lao động đang tăng lên. Giờ đây, ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang phải tăng lãi suất để chống lạm phát. Mặc dù điều đó không dễ dàng giải thích tại sao các rủi ro lạm phát như BTC lại giảm ngày hôm nay, nhưng Bitcoin đang cho thấy mức độ tương quan cao với các cổ phiếu thuộc S&P 500 khi đầu tư ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo.

Với mức giảm gần đây nhất, Bitcoin đã tăng từ mức cao kỷ lục 69.000 đô la lên 53.000 đô la chỉ trong 23 ngày – mức giảm 22%, theo dữ liệu từ CoinGecko. Ethereum, cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại 23 ngày trước, đã giảm 14% trong khoảng thời gian đó và hiện có nguy cơ giảm xuống dưới 4.000 đô la.
 
Top