BlockFi Thay Đổi Phí Để Bù Đắp Chi Phí Gas Ethereum

BlockFi Thay Đổi Phí Để Bù Đắp Chi Phí Gas Ethereum

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
BlockFi thay đổi phí để bù đắp chi phí gas Ethereum 3


Tóm lại​

  • Cấu trúc phí mới của BlockFi sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 12.
  • Nó không còn với việc rút ETH miễn phí.
Không chỉ người sáng lập A few Arrows Capital Su Zhu nghĩ rằng Ethereum phí ngoài tầm kiểm soát. Các công ty tiền điện tử đang thay đổi giá của họ để tránh thua lỗ trên ETH.

BlockFi, công ty cho vay tiền điện tử đang chiến đấu với nhiều cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước về các tài khoản tiết kiệm lãi suất cao của mình, đã thông báo trên Twitter ngày hôm nay rằng họ sẽ không cung cấp rút ETH miễn phí nữa “do chi phí giao dịch ngày càng tăng trên mạng Ethereum.” Thông báo không chỉ áp dụng cho ETH, mà còn bốn mã thông báo chạy trên mạng Ethereum: Chuỗi liên kết, Pax Gold, Uniswapvà Mã thông báo chú ý cơ bản.
Bitcoin , Litecoin và stablecoin sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng bởi tin tức.


Trước đây, người dùng BlockFi được phép thực hiện một lần rút tiền điện tử và một lần rút tiền ổn định mỗi tháng miễn phí các lần rút tiền tiếp theo đã bị tính phí, với việc xóa ETH mang lại khoản phí ,02. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, mỗi lần rút Ethereum sẽ chịu phí ,015 ETH, với Url, PAXG, UNI và BAT sẽ chịu phí riêng. Theo tỷ giá hiện tại, đó là 64 đô la để chuyển tài sản kỹ thuật số ra khỏi tài khoản tiết kiệm BlockFi và vào tay bạn.

“Chúng tôi KHÔNG có ý định thu lợi từ bất kỳ khoản phí rút tiền nào”, BlockFi viết. Tuy nhiên, sự thay đổi này khiến nó đối mặt với các đối thủ như Celsius, vốn cũng đang chống lại các yêu cầu từ các bang về các vi phạm luật chứng khoán tiềm ẩn.

Độ C khoe khoang rằng nó có “không có phí rút tiền, không có phí chuyển khoản, không có phí giao dịch, không có phí kết thúc sớm, không có phí bắt đầu, không có gì!” Tất nhiên, các nền tảng tiết kiệm tiền điện tử cạnh tranh nhau không chỉ là phí. Đối với những người mới bắt đầu, cả hai đều treo lãi suất lớn cho những người lưu trữ tiền điện tử của họ, sau đó sử dụng số tiền tổng hợp để cung cấp các khoản vay thu lãi của chính họ.

Phí Ethereum đã là chủ đề của sự xáo trộn trong nhiều tháng, vì chi phí giao dịch trung bình thường vượt quá 50 đô la, tùy thuộc vào ngày. Máu xấu gần đây đã bùng lên sau khi Zhu tuyên bố – trước khi quay lại bình luận của mình – rằng anh ta sẽ rời mạng và có khả năng là mang theo vốn vì anh ta cảm thấy Ethereum không phục vụ người dùng thông thường.

Solana, Avalanche và những người khác đã tự định vị mình là những lựa chọn thay thế giá rẻ, chưa được thử nghiệm cho Ethereum, có kế hoạch chuyển đổi sang Ethereum nhanh hơn, rẻ hơn Ethereum 2. mạng trong những tháng tới.
 
Top