Bitmart Bị Hack Với Giá 200 Triệu Đô La Sau Khi Khai Thác Ethereum, Binance Smart Chain

Bitmart Bị Hack Với Giá 200 Triệu Đô La Sau Khi Khai Thác Ethereum, Binance Smart Chain

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Các tin tặc đã thực hiện một hỗn hợp hơn 20 mã thông báo bao gồm các loại tiền thay thế như BNB, Safemoon, BSC-USD và BPay.


Bitmart bị hack với giá 200 triệu đô la sau khi khai thác Ethereum, Binance Smart ChainVụ hack Bitmart trị giá 200 triệu đô la lần đầu tiên được tiết lộ bởi Peckshield, một công ty phân tích dữ liệu và bảo mật blockchain, người ban đầu đã xác định một khoản chuyển khoảng 100 triệu đô la qua chuỗi khối Ethereum.

Cuộc điều tra sâu hơn từ nhóm đã tiết lộ một vụ hack đồng thời trị giá 96 triệu đô la đối với dự trữ BSC của sàn giao dịch tiền điện tử:

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitmart đã mất gần 200 triệu đô la trong một vụ thỏa hiệp ví nóng được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum (ETH) và Binance Clever Chain (BSC).Các tin tặc đã tạo ra sự kết hợp của hơn 20 mã thông báo bao gồm các loại tiền thay thế như BNB, Safemoon, BSC-USD và BPay. Một lượng lớn meme coin như BabyDoge, Floki và Moonshot cũng bị xâm phạm trong vụ hack.

Theo đối với Peckshield, vụ hack là một trường hợp đơn giản của chuyển nhượng, hoán đổi và rửa:

Bitmart bị hack với giá 200 triệu đô la sau khi khai thác Ethereum, Binance Smart Chain 5

Giám đốc điều hành Bitmart Sheldon Xia sau đó đã xác nhận vụ tấn công qua Twitter là một “vi phạm bảo mật quy mô lớn” trên ví nóng ETH và BSC:

“Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang kết luận các phương pháp khả thi được sử dụng. Các tin tặc đã có thể rút số tài sản trị giá khoảng 150 triệu U

 
Top