Bitcoin Vượt Qua Tesla Và Facebook – Liệu Amazon Sẽ Là Người Tiếp Theo?

Bitcoin Vượt Qua Tesla Và Facebook – Liệu Amazon Sẽ Là Người Tiếp Theo?

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Sự gia tăng giá vào cuối tuần đã đặt vốn hóa thị trường của Bitcoin vào khoảng 600 tỷ USD so với Amazon.

Binance.vn 09/11/2021 08:02

Bitcoin vượt qua Tesla và Facebook – Amazon sẽ là người tiếp theo?


Sau khi tăng trên 67.000 USD ngày hôm nay và đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, Bitcoin đã vượt qua tổng vốn hóa thị trường của cả nhà sản xuất xe hơi Tesla và gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.

Theo dữ liệu từ AssetDash, Bitcoin (BTC) hiện là tài sản có giá trị thứ sáu tính theo giá trị vốn hóa thị trường trong số các công ty lớn, sau Microsoft, Apple, công ty mẹ của Google là Alphabet, Saudi Aramco và Amazon. Tài sản tiền điện tử này đã vượt qua giới hạn thị trường của Tesla và Facebook lần lượt là 1,167 nghìn tỷ USD và 967 tỷ đô USD khi giá của nó dao động ở mức 67.000 USD.Đợt tăng giá gần đây đặt giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin chỉ còn thấp hơn khoảng 600 tỷ USD so với Amazon.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đáng giá hơn tổng giá trị của nhiều loại tiền tệ fiat. Vào tháng 2, tài sản tiền điện tử này đã vượt qua đồng rúp của Nga, nhờ thông báo rằng Tesla đã mua tổng cộng 1,5 tỷ USD BTC. Vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng đánh bại đồng franc Thụy Sĩ vào tháng 10.

Giá Ether (ETH) cũng tăng lên trên 4.800 USD lần đầu tiên trong lịch sử của mã thông báo, với vốn hóa thị trường hơn 568 tỷ USD – nhiều hơn 400 tỷ USD so với tiền điện tử xếp thứ ba Binance Coin (BNB). Lợi nhuận từ hai tài sản này đã giúp tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên hơn 3 nghìn tỷ USD.
 
Top