Bitcoin Vẫn Ở Trong Phạm Vi Hẹp Khi Nhà Phân Tích Chú Ý Đến 'tuần Thú Vị' Tiềm Năng Của BTC

Bitcoin Vẫn Ở Trong Phạm Vi Hẹp Khi Nhà Phân Tích Chú Ý Đến 'tuần Thú Vị' Tiềm Năng Của BTC

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Bitcoin vẫn ở trong phạm vi hẹp khi nhà phân tích chú ý đến 'tuần thú vị' tiềm năng của BTC


Tất cả có thể yên tĩnh vào thứ Hai khi không có Phố Wall, nhưng thị trường Bitcoin có thể sẽ không duy trì như vậy lâu.

Bitcoin (BTC) dao động gần 43.000 đô la vào ngày 17 tháng 1 do hành động giá "nhàm chán" kết hợp với các dấu hiệu cho thấy thị trường có thể đang ổn định.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đòn bẩy đạt mức cao nhất mọi thời đại


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD vẫn ổn định trong phạm vi giao dịch đã thiết lập từ $ 40.000 đến $ 45.000.

Với một vài điều bất ngờ được mong đợi nhờ kỳ nghỉ lễ Phố Wall, các nhà giao dịch đã tận dụng cơ hội để kêu gọi một cách tiếp cận cấp cao tập trung vào các altcoin.

Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng William Clemente nhấn mạnh Bitcoin bật lên dọc theo đường xu hướng tăng dần trong tháng này, điều này sẽ sớm đạt đến một bước ngoặt như một phần của quá trình xây dựng nêm.

"Sẽ là một tuần thú vị," anh dự báo.

Ngoài giá giao ngay, dữ liệu cho thấy thành phần thị trường vẫn sử dụng đòn bẩy gần như cao nhất mọi thời đại, điều này chỉ bắt đầu giảm vào tuần thứ hai của tháng Giêng.

Mức độ phổ biến đòn bẩy như vậy trước đây đã làm dấy lên lo ngại rằng dòng chảy thanh khoản có thể trở nên thực tế hơn, với một động thái tăng hoặc giảm đáng kể tác động đến các nhà giao dịch.

"Tỷ lệ đòn bẩy tăng cao của Bitcoin mà kể từ một số ngày vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại đang cho thấy mối lo ngại rằng sự gia tăng biến động lớn sẽ tiếp theo", nhà bình luận Vince Prince cảnh báo trong ngày.

"Về mặt kỹ thuật, nếu Bitcoin phá vỡ mức 40.000 đô la, điều này sẽ kích hoạt một lượng lớn lệnh cắt lỗ."

Biểu đồ tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Cardano nổi bật trong số các altcoin


Trong khi đó, về chủ đề altcoin, một số động thái khác với hiệu suất phẳng được nhìn thấy rộng hơn.

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được dẫn đầu bởi Cardano (ADA). Điều này đã đặt ADA / USD ở mức cao nhất trong ba tuần.

"Điều quan trọng, tâm lý thị trường đang hoạt động trở lại trên $ ADA", Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph, tóm tắt.

"Những tuần trước, tình cảm có thể so sánh với một nghĩa địa và kỳ vọng rằng nó sẽ đi về phía nam. Bây giờ, tình cảm đang chuyển đổi và sự cường điệu đang quay trở lại."

Biểu đồ nến 1 ngày ADA / USD (Coinbase). Nguồn: TradingView
Giảm sâu hơn nữa, Litecoin (LTC) đã đạt được mức tăng 4,5% trong một số thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi dành cho những người mới tập tành.

"Một đợt tăng khác ở mức hỗ trợ mạnh. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự màu xanh sẽ khiến điều này bay đi. Chưa có", nhà giao dịch, nhà phân tích và người dẫn chương trình podcast Scott Melker nói thêm về cặp LTC / USD.
 
Top