Bitcoin Tăng 11% Đem Lại Hy Vọng Cho Những Nhà Đầu Tư Bắt Đáy

Bitcoin Tăng 11% Đem Lại Hy Vọng Cho Những Nhà Đầu Tư Bắt Đáy

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Những người Bitcoin khi nó tụt xuống đáy đang hy vọng mọi thứ sẽ không trở nên tồi tệ hơn đối với tiền điện tử trong thời gian còn lại của năm nay do sự gia tăng mới nhất của đồng tiền ảo này.

Tokensd kỹ thuật số lớn nhất đã tăng tới 11,3% tại một thời điểm trong giao dịch châu Á vào thứ Sáu và ở mức 20.300 đô la vào lúc 10:20 sáng tại Tokyo, tăng 8%. Niềm lạc quan cũng thể hiện rõ ràng trong các đồng tiền như Ether, Solana và Avalanche.

Mã thông báo lớn nhất kéo dài thời gian biến động quanh mức 20.000 đô la


Bitcoin đã quay vòng quanh mốc 20.000 đô la sau khi trượt 56% trong năm nay. Việc rút lui đã trở thành biểu tượng của tinh thần chán nản trên thị trường toàn cầu khi thanh khoản bốc hơi trong bối cảnh chính sách tiền tệ thắt chặt để chống lạm phát.

Những biến động bất thường của tiền điện tử đôi khi đã đánh bật các tài sản truyền thống trong năm nay. Lần này, mức tăng mới nhất không thể giảm bớt sự u ám bao trùm các hợp đồng tương lai cổ phiếu của Mỹ, và tất cả vẫn chìm trong sắc đỏ.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda Corp, viết: “Nếu cuộc tắm máu ở Phố Wall vẫn là chủ đề trong quý thứ ba, Bitcoin có thể dễ bị tổn thương bởi một đợt lao dốc tồi tệ hơn có thể khiến nhiều nhà giao dịch lo ngại về sự sụt giảm về khu vực 10.000 đô la trong một nốt nhạc."
 
Top