Bitcoin Giảm Xuống Mức Thấp Nhất Trong 1 Tháng Sau Khi Giảm 6% Làm Giảm Giá BTC Xuống 56,6 Nghìn Đô La

Bitcoin Giảm Xuống Mức Thấp Nhất Trong 1 Tháng Sau Khi Giảm 6% Làm Giảm Giá BTC Xuống 56,6 Nghìn Đô La

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng sau khi giảm 6% làm giảm giá BTC xuống 56,6 nghìn đô la


Hiệu ứng quả cầu tuyết đẩy giá BTC vượt qua các mức hỗ trợ chính sau khi mức giảm 6% của ngày hôm nay đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10.

Bitcoin (BTC) đã giảm qua các mức hỗ trợ quan trọng vào ngày 18 tháng 11 trong một thử nghiệm mới về quyết tâm của phe bò.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Lượt truy cập "Bán chạy trên toàn thị trường"


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD từ bỏ mức hỗ trợ 58.400 đô la sau nhiều lần kiểm tra lại trong những ngày trước và tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 57.800 đô la.

Bất chấp sự biến động cao và thách thức mốc 60.000 đô la, trong vòng một giờ qua, giá đã giảm xuống còn 57.200 đô la - mức thấp nhất kể từ ngày 15 tháng 10.

"Việc bán mạnh mẽ trên toàn thị trường đang diễn ra", nhà giao dịch kiêm nhà phân tích Rekt Capital đã viết trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

"Không còn nghi ngờ gì nữa, sự cạn kiệt của người bán đang ở phía trước. Hãy theo dõi các thanh khối lượng bên bán cao trong ngắn hạn. Những thanh này có xu hướng báo hiệu tạo đáy sau khi bán liên tục và trước khi phục hồi mạnh hoặc toàn bộ xu hướng đảo ngược."
Những người bán kiệt sức đã đặc trưng cho bầu không khí vào giữa tháng 9, ngay sau ngày Bitcoin giảm 10.000 đô la chỉ trong một cây nến hàng ngày.

Tương tự như sau đó, động thái vào ngày 18 tháng 11 đã gây ra sự đảo ngược dễ thấy trong Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi của Bitcoin (SOPR), một số liệu quan trọng trong việc xác định thời kỳ giá quá bán.

Biểu đồ Bitcoin SOPR. Nguồn: Glassnode

Nguồn cung thanh khoản làm nổi bật quyết tâm mạnh mẽ


Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn đang trong quá trình tìm đáy giá hàng tháng.

Đối với người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe, 56.000 đô la là điểm cắt cho sự phục hồi.

"Nếu đúng như vậy, một cuộc biểu tình cứu trợ có thể sắp xảy ra", ông dự báo.

Willy Woo lạc quan hơn cho rằng việc mua vào của các nhà đầu tư dài hạn như một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm tổng thể khác xa với thực tế.

Nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin đã sao chép tâm trạng, tăng đáng kể khi giá giảm cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của người mua trong suốt tuần này.
 
Top