Bitcoin Giảm Xuống Dưới $ 42K Khi Dự Báo Mới Cho Biết Sự Đột Phá 'kết Quả Có Thể Xảy Ra Nhất' Đối Với Giá BTC

Bitcoin Giảm Xuống Dưới $ 42K Khi Dự Báo Mới Cho Biết Sự Đột Phá 'kết Quả Có Thể Xảy Ra Nhất' Đối Với Giá BTC

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Bitcoin giảm xuống dưới $ 42K khi dự báo mới cho biết sự đột phá 'kết quả có thể xảy ra nhất' đối với giá BTC


"Thập giá tử thần" mới nhất trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin bị gạt sang một bên để ủng hộ các tín hiệu mua vào và mức tăng "cuối cùng" lên tới 50.000 đô la.

Bitcoin (BTC) đã quay trở lại gần mức 40.000 đô la vào thứ Năm khi mức kháng cự 44.000 đô la đã chứng tỏ là quá nhiều để những con bò đực vượt qua.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD đã giảm khoảng 4% trong 24 giờ vào ngày 14 tháng 1.

Cặp tiền này đã đạt mức cao nhất 44.450 đô la trên Bitstamp trước khi mức thoái lui bắt đầu, điều này chứng kiến mức thấp địa phương là 41.780 đô la.

Trong khi gây thất vọng cho những người hy vọng rằng điều tồi tệ nhất của đợt pullback đã qua, các nhà phân tích tỏ ra không ngạc nhiên về động thái này, mà họ cho rằng có thể giải quyết thông qua một thử nghiệm mới về mức hỗ trợ 40.000 đô la.

Nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi cũng xuất hiện để đạt được mong muốn của mình — BTC "quét" mức thấp dưới 42.000 đô la mà trước đây anh ta đã xác định là cơ hội chính để tham gia. Ông nói thêm rằng 46.000 đô la có thể là tiếp theo.

Tuy nhiên, lờ mờ lớn là một bản xây dựng biểu đồ "chữ thập tử thần" khác trên BTC / USD, một tín hiệu cảnh báo cổ điển về các điều kiện giảm giá.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, giao cắt tử thần xảy ra khi đường trung bình động 50 ngày giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày. Tính năng này hơi hiếm nhưng không phải lúc nào cũng dẫn đến hành vi giảm giá sau đó.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp) với các đường trung bình động 50 ngày, 200 ngày. Nguồn: TradingView

Kết luận ngược vẫn còn trên các thẻ


Nhìn về phía trước, các nhà phân tích tại bộ giao dịch Decentrader vẫn lạc quan về hành động giá trung hạn, thừa nhận rằng một đợt giảm giá khác vào phạm vi 30.000 - 40.000 USD có thể sẽ xảy ra.

Xu hướng giảm kéo dài hai tháng từ đầu tháng 12 đã chín muồi cho sự gián đoạn, họ lập luận trong một bản cập nhật thị trường phát hành ngày 14 tháng 1 và xu hướng tăng "có khả năng" so với mức thấp hơn.

"Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi có thể cần thấy thêm một số dao động trong khoảng từ 44.000 đô la đến 38.000 đô la Mỹ trước khi có một sự bứt phá cuối cùng. Khoảng cách này có thể gây ra nhiều đau đớn và khốn khổ hơn cho bất kỳ nhà giao dịch nào cố gắng nôn nóng chạy trước các động thái lớn trước khi họ sẵn sàng , "bản cập nhật tóm tắt.

Điều đáng khích lệ, Decentrader nói thêm, là tỷ lệ tài trợ dần dần trở nên tiêu cực hơn khi tâm lý cuối cùng chuyển sang kỳ vọng giảm giá hơn nữa - các điều kiện lành mạnh để tăng giá.

"Với các nguyên tắc cơ bản hiện tại của Bitcoin và quy mô và tính nhất quán của xu hướng giảm trong hai tháng qua, chúng tôi tin rằng cuối cùng việc chuyển ra khỏi phạm vi để tăng là kết quả có thể xảy ra nhất."

Biểu đồ tỷ lệ tài trợ BTC. Nguồn: Coinglass
 
Top