Bitcoin Đang Giữ Giá Ổn Định Ở Mức Cao

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Trong khi bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn có vẻ dễ thở hơn trong tuần ày với mức giá biến động nhẹ nhàng thì OMG, token gốc của giải pháp mở rộng OMG Network, đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2018.

Bitcoin , tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, đã giữ mức giao dịch ổn định trong khoảng 48.000 đô la trong bay ngày liên tiếp, sau khi nó đã tăng gần 10% vào thứ sáu tuần rồi. Theo dữ liệu của Coindesk 20, đó là mức tăng cao nhất trong một ngày kể từ tháng Sáu.

1633349897365.png

Tiền điện tử đã tăng 11,7% vào tuần trước, bất chấp rằng đây là một giai đoạn rủi ro trong lịch sử thị trường điện tử truyền thống, vì Cục Dự trữ Liên bang đã loại trừ kế hoạch đi theo sự dẫn đầu của Trung Quốc và cấm các doanh nghiệp tiền ảo. Hơn nữa, Gary Gensler của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã nhắc lại sự hỗ trợ cho quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) bắt nguồn từ các thị trường tương lai được quản lý.

Trong khi nhiều người hy vọng rằng sự gia tăng EFT trong thị trường tương lai có thể giữ mức độ sôi động cho thị trường tiền điện tử thì cũng có khá nhiều người chỉ ra rằng, nếu thị trường crypto gặp phải áp lực bán, thì nó chắc chắn sẽ gây ra sự thất vọng rất lớn.

"Tôi nghĩ từ tháng 7 năm 2018 đến, giá tiền điện tử tăng nhanh dữa trên sự kỳ vọng của EFT là một sự kỳ vọng đặt sai vị trí, ”nhà giao dịch và cũng là nhà phân tích Alex Kruger đã tweet vào Chủ nhật, ngoài ra ông cũng nói thêm rằng việc phê duyệt ETF sẽ tăng giá ồ ạt sẽ dẫn đến việc luân chuyển tiền thành bitcoin từ tiền điện tử thay thế (altcoin).

SEC đã mở rộng việc xem xét các ứng dụng từ Global X, Kryptoin, Valkyrie và WisdomTree từ 45 đến 60 ngày. Hạn chót mới để SEC đưa ra quyết định là ngày 21 tháng 11 đối với Global X, ngày 8 tháng 12 đối với Valkyrie, ngày 11 tháng 12 đối với WisdomTree và ngày 24 tháng 12 đối với Kryptoin, như Jamie Crawley của CoinDesk đã báo cáo. Một số ứng dụng ETF khác đang chờ phê duyệt trong những tuần tới.

Theo các biểu đồ kỹ thuật, động thái của bitcoin trong tuần trước đã mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra lại mức cao nhất vào đầu tháng 9 trên 52.000 đô la.

“Bitcoin cuối cùng đã giải quyết được phạm vi dao động ở mức giá ngang không thay đổi trong 10 ngày của mình bằng cách vượt qua xu hướng giảm giá mạnh đã diễn ra từ đầu tháng 9”, công ty nghiên cứu FSinsights cho biết trong một email. “Xin lưu ý, về mặt kỹ thuật, một tháng trước các xu hướng đã có vẻ đã chuyển sang hướng tiêu cực, nhưng sau sự sụt giảm ba làn sóng có thể nhìn thấy vào cuối tháng 9, động thái hôm thứ sáu là một động thái tích cực lớn trong việc giúp giải quyết sự hợp nhất này. Mục tiêu tăng giá đầu tiên nằm ở mức cao nhất trong tháng 9 ở mức 52,956 đô la, sau đó là 64,895 đô la ”.

Các cuộc biểu tình OMG vẫn tiếp tục


1633349917469.png

Token OMG của OMG Network đang giao dịch ở mức cao nhất trong 3,5 năm là 18 đô la trên Coinbase. Theo dữ liệu của Messari, đồng tiền điện tử này đã chứng kiến mức tăng gấp sáu lần kể từ ngày 19 tháng 7 và tăng 82% chỉ trong tuần trước, đứng đầu danh sách các đồng tiền hoạt động tốt nhất với hơn 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường vào tuần trước.

Các nhà phân tích cho biết token đang được hưởng lợi từ sự quan tâm gia tăng của nhà đầu tư đối với cái gọi là các dự án mở rộng quy mô lớp 2 hoặc “L2 ″ tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn và giúp giảm tải trên chuỗi khối của Ethereum. OMG Network tạo ra một lớp chuyển giao giá trị trên Ethereum để đóng gói các giao dịch Ethereum và xác thực chúng thông qua một chuỗi con được tối ưu hóa tốc độ trước khi gửi chúng trở lại chuỗi khối Ethereum để xác nhận.

“Sự gia tăng của OMG dường như là do sự phấn khích của nhà đầu tư trong L2s và thông báo về việc ra mắt mạng chính của Boba Network, một bản tổng hợp lạc quan L2, vì chủ sở hữu token OMG đủ điều kiện cho đợt airdrop mã thông báo quản trị BOBA sắp tới”, Nhà phân tích Martin Gaspar của nền tảng tiền kỹ thuật số CrossTower's Research nói với CoinDesk.

Boba Network, một giải pháp lớp 2 mới do nhà phát triển blockchain Enya phối hợp với OMG Network tạo ra, sẽ phát trực tuyến mã thông báo quản trị BOBA cho chủ sở hữu mã thông báo OMG kể từ ngày chụp nhanh là ngày 12 tháng 11 năm 2021 trên cơ sở 1: 1.

“Được đặt tên là Mạng Boba, dự án là một giải pháp lớp 2 cho phép tiền điện tử có tốc độ xử lý thanh toán ngang với các đối thủ thanh toán nặng ký như Visa và Mastercard,” Don Guo, Giám đốc điều hành của Broctagon, cho biết. “Những người thay đổi trò chơi như thế này, giống như phong trào NEXUS WorldBook, là một mạng lưới thanh khoản liên trao đổi cho các tài sản kỹ thuật số, có thể tạo ra khả năng hiển thị và niềm tin lớn hơn cho toàn bộ tiền điện tử.”

Cuộc biểu tình của OMG đi kèm với việc di chuyển tiền xu khỏi các sàn giao dịch và có vẻ bền vững. Theo Glassnode, số lượng coin được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn 28,9 triệu vào Chủ nhật, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2018. Con số này đã giảm 42% kể từ tháng Hai.

1633349936382.png

Sự trượt dốc trong số dư hối đoái thường thể hiện tâm lý nắm giữ mạnh mẽ được coi là một chỉ báo tăng giá.
 
Top