Binance Coin Đạt 560 Đô Tiếp Theo Sau Khi Giá BNB Đột Phá ‘Cup And Handle’

Binance Coin Đạt 560 Đô Tiếp Theo Sau Khi Giá BNB Đột Phá ‘Cup And Handle’

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Sự bùng nổ giá đang diễn ra trên thị trường Binance Coin (BNB) đang vẽ nên một mô hình biểu đồ tăng giá cổ điển với mục tiêu tăng giá là $ 560.

Được gọi là Cup và Handle, mô hình này xuất hiện khi giá hình thành một mức tăng xuất hiện giống như một xu hướng hình chữ U (Cup). Điều đó theo sau với sự hình thành của phạm vi kênh giảm dần (Xử lý). Một sự đột phá trên phạm vi Handle thường dẫn đến một sự tiếp tục tăng giá, với một mục tiêu tăng giá có chiều dài bằng với kích thước của Cup.

Vì vậy, có vẻ như BNB đã trải qua một quỹ đạo giá giống như mô hình Cup and Handle. Hơn nữa, cuộc biểu tình mới nhất của tiền điện tử, đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, đã đưa giá của nó lên trên phạm vi Handle — một sự đột phá — làm tăng khả năng tiếp tục tăng giá ở phía trước.

Binance Coin đạt $ 560 tiếp theo sau khi giá BNB đột phá 'Cup and Handle' 5
Biểu đồ giá BNB / USD 4H có thiết lập Cup và Tay cầm. Nguồn: TradingView.com
Kết quả là, nếu đợt tăng giá BNB duy trì, nó sẽ hướng tới mục tiêu đột phá Cúp và Xử lý gần $ 560. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự Cup (~ $ 437), thì nó sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực toàn bộ thiết lập tăng giá.

Các nguyên tắc cơ bản về giá BNB​

Đợt tăng giá BNB mới nhất xuất hiện sau khi Binance, thông qua dự án blockchain Binance Smart Chain (BSC), khởi động quỹ 1 tỷ đô la để đẩy nhanh việc áp dụng trên toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Con số này dành 300 triệu đô la cho các dự án xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên đỉnh BSC.

Các nhà giao dịch thường xem các sự kiện ươm tạo được hỗ trợ bởi các dự án blockchain là tăng giá cho tài sản gốc của họ. Các sự kiện như vậy thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng các dự án mới trên sổ cái công khai / riêng tư chuyên dụng, điều này thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo nội bộ của họ.

Ví dụ: vào đầu tháng 10, Solana, một giao thức blockchain lớp cơ sở công khai, đã công bố phần thưởng trị giá hơn 5 triệu đô la và tài trợ hạt giống cho các nhà phát triển tham gia hackathon toàn cầu có tên Ignition. Tin tức đã giúp đẩy giá SOL, mã thông báo gốc của Solana, tăng 35%, như Cointelegraph đưa tin.

BNB dường như đã trải qua một đợt đầu cơ tương tự.

Santiment, một dịch vụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử, cũng phát hiện sự gia tăng tích lũy BNB trên các ví đã nắm giữ các mã thông báo trị giá hàng triệu đô la. Những con cá voi được gọi là Binance Coin đã mua khoảng 412.000 BNB trong hai tuần qua, do đó, tăng thêm 8,7% số token vào tài sản hiện có của họ.
Binance Coin đạt $ 560 tiếp theo sau khi giá BNB đột phá 'Cup and Handle' 7
Dữ liệu về chủ sở hữu cá voi của Binance Coin. Nguồn: Santiment
Sự tích lũy BNB giữa các nhà đầu tư giàu có đã tăng mạnh bất chấp các dấu hiệu cảnh báo từ các cơ quan quản lý ở một số quốc gia.
 
Top