Binance Coin Có Phản Ứng Tích Cực Trong Hai Ngày Giao Dịch Vừa Qua

Binance Coin Có Phản Ứng Tích Cực Trong Hai Ngày Giao Dịch Vừa Qua

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Binance Coin [BNB] đã phản ứng cực kỳ tích cực trong hai ngày giao dịch vừa qua. Sự phấn khích tăng giá đối với lợi nhuận của Bitcoin được dịch chuyển trên thị trường tiền điện tử và BNB đã tăng 20,5% trong vòng bốn ngày. Một sự thoái lui trước khi di chuyển bền vững lên trên các biểu đồ vẫn có thể xảy ra.

Trên khung thời gian hàng ngày, cấu trúc thị trường của Binance Coin dường như tăng giá một lần nữa. Mức cao thấp hơn gần đây ở mức 294 đô la đã bị đánh bại trong lần đảo chiều gần đây nhất, nhưng mốc 309 đô la đã tạo ra một số ngưỡng kháng cự trong 24 giờ qua.

Binance Coin bứt phá trên 300 đô la sau khi phe bò nắm quyền kiểm soát
Nguồn: BNB/USDT trên TradingView​
Phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng cho thấy giá nằm ngay trên Điểm kiểm soát, dựa trên giao dịch từ ngày 8 tháng 2. POC ở mức $304,2 và Binance Coin dường như đang kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ tại thời điểm viết bài.

Vùng Giá trị Cao và Thấp lần lượt được tìm thấy ở mức $322,8 và $274,7. Điều này có nghĩa là $304,2 và $274,7 là hai mức mà người mua sẽ quan tâm. Trên thực tế, một tập hợp các mức Fibonacci thoái lui (màu vàng) cũng được vẽ ra dựa trên mức tăng mới nhất.

Nó cho thấy mức thoái lui 78,6% nằm ở mức $276,7, gần bằng mức với VAL. Hơn nữa, hành động giá từ đầu tháng 3 cho thấy khu vực $285- $292 là hỗ trợ đáng kể trên các khung thời gian thấp hơn. Chỉ báo RSI đã vượt lên trên mức 50 trung lập và cho thấy đà tăng đã bắt đầu hình thành. OBV cũng ghi nhận mức tăng và có thể tiếp tục cao hơn.

Do đó, những người mua dài hạn hơn có thể đợi mức thoái lui vào vùng $285- $292. Các nhà giao dịch không thích rủi ro hơn có thể đợi phản ứng tích cực trong ba ngày trước khi tìm mua và giao dịch theo xu hướng.

CVD giao ngay tăng mạnh trong tháng 2 vừa qua để đáp ứng nhu cầu​

Binance Coin bứt phá trên 300 đô la sau khi phe bò nắm quyền kiểm soát
Nguồn: Coinalyze​
Tỷ lệ tài trợ đã ở mức âm trong hai ngày qua, nhưng kể từ đó, nó đã dần tăng lên trên mức dương. Điều này ngụ ý rằng các vị thế mua đã một lần nữa chiếm ưu thế trên thị trường – Dấu hiệu cho thấy tâm lý có thể thay đổi.

CVD tại chỗ đang tăng cho thấy nhu cầu mạnh mẽ, nhưng Lãi suất mở đã giảm trong 48 giờ qua. Chưa hết, giá đã tăng trong thời gian này, đó là bằng chứng cho thấy tâm lý tăng giá đang suy yếu.
 
Top