Binance Có Kế Hoạch Trở Thành Công Ty Đã Đăng Ký Của Vương Quốc Anh Bất Chấp Những Trở Ngại Về Quy Định

Binance Có Kế Hoạch Trở Thành Công Ty Đã Đăng Ký Của Vương Quốc Anh Bất Chấp Những Trở Ngại Về Quy Định

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch mở rộng sang Vương quốc Anh trong vòng 6 đến 18 tháng tới, mặc dù đã bị cơ quan quản lý của nước này yêu cầu ngừng giao dịch vào tháng 6.


Binance có kế hoạch trở thành công ty đã đăng ký của Vương quốc Anh bất chấp những trở ngại về quy địnhGiám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch đang có kế hoạch mở rộng sang Vương quốc Anh trong vòng 6 đến 18 tháng tới, mặc dù đã được cơ quan quản lý của nước này chỉ thị ngừng giao dịch vào đầu năm nay.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã thu hồi khả năng giao dịch của Binance ở Anh vào tháng 6, trong bối cảnh cuộc đàn áp quy định sâu rộng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Để trở thành công ty tài sản tiền điện tử đã đăng ký ở Vương quốc Anh, nền tảng này phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát rửa tiền và tài trợ khủng bố. Để đáp ứng những yêu cầu này, Zhao cho biết công ty đang xem xét thành lập một công ty cụ thể để điều hành ở Anh – tương tự như công ty con Binance.US của nó.

Zhao nói với Telegraph vào ngày 4 tháng 12 rằng Binance có kế hoạch đăng ký giấy phép FCA, đã thuê một “số lượng nhân viên quản lý cũ từ Vương quốc Anh” và “vài trăm người tuân thủ” kể từ khi FCA thông báo vào tháng Sáu.

Vào tháng 10, gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã thuê cựu giám đốc quan hệ quốc tế tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA), làm giám đốc liên lạc quản lý của họ để góp phần tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn với các cơ quan quản lý quốc tế.

Zhao cũng chỉ ra rằng nền tảng này đã “tương tác hoàn toàn” với các cơ quan quản lý và đang trong quá trình thực hiện “một số thay đổi rất đáng kể” trong “các dịch vụ sản phẩm, quy trình nội bộ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý”.


Với sự chấp thuận của FCA, Binance có thể cung cấp các sản phẩm như hợp đồng tương lai và phái sinh ở Anh. Vào tháng 9, Binance đã thông báo rằng người dùng Úc sẽ có 90 ngày để đóng các vị trí của họ cho hợp đồng tương lai, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy khi các cơ quan quản lý tiếp tục tăng nhiệt .

Binance trước đây cũng đã đình chỉ giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng cung cấp các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

Vào tháng 8, FCA đã phát hành một thông báo giám sát cho biết rằng họ “không có khả năng” giám sát Binance một cách hiệu quả vì nó chưa trả lời các câu hỏi về trụ sở chính của nó.

Sàn giao dịch đã phủ nhận tất cả các cáo buộc thao túng thị trường nhưng vẫn vấp phải sự phản đối từ nhiều khu vực pháp lý bao gồm Đức, Malaysia và Hàn Quốc.
 
Top