Báo Cáo Thị Trường Quý 3 Năm 2021 Của Ripple Đã Cung Cấp Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Hiệu Suất Toàn Cầu Của XRP

Báo Cáo Thị Trường Quý 3 Năm 2021 Của Ripple Đã Cung Cấp Một Số Thông Tin Chi Tiết Về Hiệu Suất Toàn Cầu Của XRP

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Trước vụ kiện không hồi kết với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nhiều nhà đầu tư vẫn cần xem xét hiệu suất hiện tại của Ripple. Và gã khổng lồ blockchain xuất bản Báo cáo thị trường XRP hàng quý để cung cấp tính minh bạch và cập nhật thường xuyên về lập trường của công ty về trạng thái thị trường tiền điện tử, chẳng hạn như cập nhật doanh số hàng quý, bản phát hành tin tức, tin tức liên quan đến XRP và bình luận về hiệu suất thị trường trước đó.

1635592644667.png


Báo cáo quý 3 năm 2021 của Ripple thảo luận về sự phát triển chưa từng có về XRP

Báo cáo thị trường quý 3 năm 2021 của Ripple đã cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất toàn cầu của XRP sau sự cố thị trường tiền điện tử vào tháng 5 năm 2021.

Đầu tiên, XRP (XRPL) cũng chứng kiến một số dự án ra mắt, bao gồm xPunks, Aesthetes và Bored Apes Club XRPL, tận dụng chi phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng cao.

Đề cập đến vụ kiện, Ripple đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quý vừa qua khi kết thúc giai đoạn tìm hiểu sự thật vào ngày 31 tháng 8 – quy trình chính thức trao đổi thông tin, bao gồm trao đổi tài liệu và lấy lời khai liên quan đến vụ việc.

Vụ việc hiện đang trong giai đoạn khám phá chuyên gia, nơi mỗi bên trao đổi các báo cáo của chuyên gia xem xét các khía cạnh khác nhau của vụ việc. Để đáp lại yêu cầu của SEC về việc gia hạn, Tòa án đã yêu cầu chuyên gia khám phá để kết luận vào giữa tháng 1 năm 2022. Trong khi quy trình quản lý có thể cảm thấy chậm, Ripple đã tìm kiếm và sẽ tiếp tục xúc tiến vụ việc nhanh nhất có thể.

Vụ kiện của SEC và Ripple Labs sẽ tiếp tục vào năm tới, vì tòa án đã đẩy thời hạn phát hiện lên ngày 14 tháng 1 năm 2022. SEC trước đó đã bình luận về doanh số bán XRP mạnh mẽ. Tuy nhiên, Ripple đã đáp trả, tuyên bố rằng tài sản của họ đang tụt hậu so với Bitcoin và ETH.

Tất nhiên, tăng trưởng thanh khoản theo yêu cầu (ODL) là không thể thiếu. Theo đó, Ripple coi đây là sự tăng trưởng chưa từng có về tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL), cho phép khách hàng giảm sự phụ thuộc vào các tài khoản được cấp vốn trước.

Khối lượng giao dịch (tính bằng đô la) trên RippleNet đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm ngoái và các giao dịch ODL tăng 130% so với quý trước. Trong quý 3, các giao dịch ODL chiếm ~ 25% tổng khối lượng. Tất cả doanh số XRP trong quý này được cho là nhờ vào sự tăng trưởng và áp dụng ODL ”, báo cáo nêu rõ.

Giờ đây, khách hàng của ODL có thể gửi đến hơn 20 quốc gia trên thế giới cho nhu cầu thanh toán của họ. Quý trước, tổng doanh số bán XRP của Ripple, tính theo số lượng mua ròng, là 491,74 triệu đô la so với 157,92 triệu đô la trong quý trước. Ripple tiếp tục tham gia bán hàng để cải thiện trải nghiệm ODL của một số khách hàng nhất định, loại bỏ nhu cầu cấp vốn trước tại các sàn giao dịch và cho phép thanh toán toàn cầu tức thì. Như đã xảy ra kể từ quý 4 năm 2019, Ripple đã không tiến hành bán hàng có lập trình trong quý này.

ripple-2021-q3-market-report-cung cấp-vài-thông tin chi tiết-about-xrp-global-performance

Nguồn: Ripple

Đến với chi tiết chuỗi trực tuyến của XRP, báo cáo cho biết

Quý 3 là một quý yếu hơn mức trung bình về khối lượng trên hầu hết các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả XRP. Khối lượng trung bình hàng ngày của XRP đã giảm hơn 50% trong quý này. Nó đã mở rộng dấu ấn của cơ sở hạ tầng phái sinh trong quý 3. AAX, một sàn giao dịch thể chế có trụ sở tại Hồng Kông, đã ra mắt XRP vĩnh viễn mới vào tháng 7 và Bitfinex đã làm theo vào đầu tháng 9. Riêng biệt, ByBit đã tích hợp một cặp XRP mới. Hơn nữa, vào tháng 7, Huobi đã bắt đầu cung cấp một sản phẩm lợi nhuận XRP mới, cho phép người sở hữu XRP kiếm được tiền lãi từ số tiền họ nắm giữ.

Đến với chi tiết chuỗi trực tuyến của XRP, báo cáo cho biết: “Quý trước, có tổng cộng 88,8 triệu giao dịch trên Sổ cái XRP với 69,3 tỷ đô la được giao dịch thông qua khối lượng 74,5 tỷ XRP.

XRP cũng xuất hiện rất nhiều trong mảng DeFi. Nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử xây dựng hướng tới một tương lai đa chuỗi, một số sáng kiến mong muốn đưa XRP trực tiếp vào mạng Ethereum trong những tháng tới. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng cầu nối giữa các mạng với các trường hợp sử dụng miễn phí trong khi tận dụng các lợi ích của Sổ cái XRP.
 
Top