Bảng Điều Khiển Theo Dõi Và Dữ Liệu Apollo NFT Hiện Đã Có Trên Pegaxy

Bảng Điều Khiển Theo Dõi Và Dữ Liệu Apollo NFT Hiện Đã Có Trên Pegaxy

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Bảng điều khiển theo dõi và dữ liệu Apollo NFT hiện đã có trên Pegaxy


Pegaxy, một mô phỏng đua ngựa hoàn toàn trong tương lai kết hợp thần thoại Hy Lạp cổ đại với ngoại hình cyberpunk đương đại đồng thời mang đến một bầu không khí đua cạnh tranh cao, gần đây đã công bố phát hành bảng điều khiển theo dõi và thống kê được mong đợi nhiều cho nền tảng của nó. Các chủ sở hữu ổn định hiện có quyền truy cập vào kho dữ liệu để giúp họ nỗ lực cưỡi ngựa có chỉ số octan cao trên nền tảng Pegaxy. Ngoài ra, nền tảng này chạy trên Polygon Mạng, có nghĩa là nó có tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí fuel tối thiểu mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Polygon là một hệ thống đa chuỗi đầy đủ chức năng kết hợp những gì tốt nhất của Ethereum và các blockchain có chủ quyền. Hệ thống đa chuỗi này tương tự như Polkadot, Cosmos, Avalanche và những hệ thống khác. Tuy nhiên, nó có ít nhất ba ưu điểm chính, bao gồm khả năng hưởng lợi đầy đủ từ các hiệu ứng mạng của Ethereum, về cơ bản là an toàn hơn, cởi mở và mạnh mẽ hơn.

Cũng nên đọc: LUM để tung ra NFT ‘Access Pass’ cho 25 nhạc sĩ được biết đến trên toàn cầu

Ứng dụng mới nhất, có tên là Apollo, sẽ cung cấp một nền tảng duy nhất để hiển thị tất cả kiến thức cần thiết để trở thành một người tham gia huyền thoại, cho phép người chơi theo dõi các mã thông báo giành được, màn trình diễn ngựa đua, tỷ lệ thắng, các thỏa thuận cho thuê và truy cập vào dữ liệu nền tảng tổng thể và sàn NFT giá cả. Phần mềm này cũng phù hợp với máy tính, máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại di động, cho phép người dùng nhận thông tin cuộc đua quan trọng khi đang di chuyển.

Người chơi cạnh tranh trong các cuộc đua miễn phí với nhiều loại ngựa có cánh bằng kim loại mà họ có thể mua trên thị trường trong trò chơi, kiếm được đơn vị tiền tệ VIS đô la địa phương trong quá trình này. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể cho thuê tài sản và chăn nuôi ngựa một cách an toàn để thu lợi nhuận cá nhân thông qua nền tảng cho vay tích hợp.

Pegaxy muốn trở thành ngôi nhà đua ngựa của Metaverse đồng thời cung cấp một hệ sinh thái nơi người dùng có thể chơi, tương tác và làm việc ở cùng một nơi, nhờ vào sự phát triển có chủ đích và phản hồi của cộng đồng. Do đó, người dân ở các quốc gia đang phát triển sẽ chơi trò chơi này miễn phí và kiếm tiền trong suốt thời kỳ đại dịch toàn cầu.
 
Top