AXS Tăng 20% Trong 24 Giờ

AXS Tăng 20% Trong 24 Giờ

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Vào ngày 5 tháng 11, dự án GameFi chơi để kiếm tiền Axie Infinity [AXS] đã công bố kế hoạch phân cấp dần dần vũ trụ trò chơi của mình. Điều này khiến giá trị của mã thông báo quản trị sắp ra mắt AXS tăng 20% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Trong ấn phẩm có tiêu đề “Khởi động Sáng kiến Cộng tác viên Axie”, Axie Infinity đã xác nhận rằng chiến lược phi tập trung hóa của họ sẽ hướng tới việc xây dựng một trạng thái cuối cùng, nơi các thành viên cộng đồng có đóng góp có ý nghĩa sẽ phụ trách quá trình ra quyết định trên hệ sinh thái Axie Infinity.

Axie Infinity có sự tăng trưởng mạnh mẽ

Với các mã thông báo AXS trị giá hơn 719 triệu đô la được giao dịch trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của nó đã tăng hơn 1000%. Theo dữ liệu từ Santiment, đây là khối lượng AXS được giao dịch hàng ngày cao nhất trong sáu tháng qua.Nguồn: Santiment​
Đánh giá về AXS trên biểu đồ hàng ngày cho thấy người mua có quyền kiểm soát thị trường. Với sự tích lũy AXS đáng kể đang diễn ra, các chỉ số chính đã được định vị cao hơn nhiều so với các điểm trung lập của chúng tại thời điểm hiện tại.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 61,66, xu hướng tăng. Tương tự, Chỉ số dòng tiền (MFI) của AXS được định vị ở mức 73,80 vào thời điểm viết bài. Điều này cho thấy một đợt tăng tích lũy token đang diễn ra.

Vị trí của Chaikin Money Flow (CMF) của AXS đã xác nhận rằng áp lực mua đang ở mức cao. Hiện nay, đường động của chỉ báo (màu xanh lá cây) nằm trên đường trung tâm ở mức 0,08.

Hơn nữa, xem xét Chỉ số chuyển động định hướng (DMI) cho thấy sức mạnh của người mua (màu xanh lá cây) ở mức 47,23 cao hơn hẳn sức mạnh của người bán (màu đỏ) ở mức 9,83, khiến người mua nắm quyền kiểm soát.


Nguồn: TradingView​
Đợt tăng giá này mang lại sự cứu trợ tạm thời rất cần thiết cho những người nắm giữ AXS, những người đã đối phó với việc giảm giá sau nguồn cung của FTX. Tâm lý có trọng số của mã thông báo đã thể hiện tiêu cực trong vài ngày qua. Tuy nhiên, nó ngay lập tức chuyển biến tích cực khi những người nắm giữ AXS kỳ vọng giá của nó sẽ tăng lên miễn là đà mua hiện tại được duy trì.


Nguồn: Santiment​
 
Top