Axie Infinity Đang Trên Đà Phát Triển

Axie Infinity Đang Trên Đà Phát Triển

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Axie Infinity đã tăng gần 35% chỉ trong hai ngày qua. Người mua đã bảo vệ mức hỗ trợ $6 một cách mạnh mẽ trong những tuần gần đây. Bitcoin cũng tăng trong cùng khoảng thời gian từ 15,6 nghìn đô la lên 17 nghìn đô la, nhưng AXS đã tăng gần 50% so với 9% của BTC.

Axie Infinity đã đưa ra một sáng kiến giúp nó dần dần tiến tới phi tập trung hóa. Tuy nhiên, một bài báo gần đây đã nhấn mạnh mức độ thua lỗ của những người nắm giữ dài hạn khi nắm giữ mã thông báo AXS. Phân tích kỹ thuật cho thấy một động thái tăng mạnh đang diễn ra và cơ hội mua có thể xuất hiện khi giá giảm.

Hiệu suất mạnh mẽ gần đây của Axie Infinity củng cố niềm tin tăng giá​

Axie Infinity đang tung hoành, đây là nơi bạn có thể tham gia bữa tiệc bò tót tại
Nguồn: AXS/USDT trên TradingView​
Vào ngày 5 tháng 12, Axie Infinity đã ghi nhận một đợt tăng giá mạnh mẽ. Khi làm như vậy, nó đã phá vỡ cấu trúc thị trường từ giảm sang tăng trên khung thời gian hàng ngày. Các mức ngang quan trọng ở mức 8,8 đô la và 7,64 đô la đã bị phá vỡ và 8,8 đô la đã được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ trên các khung thời gian thấp hơn.

Trên biểu đồ sáu giờ, khoảng cách giá trị hợp lý đã được phát hiện trong khu vực $7,35-$8,1. Được đánh dấu bằng màu lục lam, FVG này có thể được kiểm tra lại trong thời gian ngắn. Mặc dù AXS đã tăng vọt với khối lượng giao dịch lớn, nhưng vẫn có thể xảy ra sự thoái lui. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy đà tăng mạnh trong khi mức tăng nhanh chóng của Khối lượng cân bằng (OBV) cho thấy nhu cầu lớn trên thị trường.

Các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội mua rủi ro thành phần thưởng tốt có thể đợi kiểm tra lại mức 8,8 đô la trên các khung thời gian thấp hơn. Việc di chuyển xuống dưới mức này có thể khiến Axie Infinity giảm xuống còn 8 đô la, điều này cũng có thể khiến người mua quan tâm hơn đến AXS.

Axie Infinity đang tung hoành, đây là nơi bạn có thể tham gia bữa tiệc bò tót tại
Nguồn: Santiment​
Nhu cầu về AXS tăng đột biến được thấy trên OBV trong những ngày gần đây dường như có mối tương quan nào đó với sự phát triển của mạng. Các bước tăng lớn trên số liệu này cho thấy các địa chỉ mới được tạo trên mạng và sự gia tăng cho thấy một lượng người dùng mới.

Đồng thời, tuổi trung bình của coin (90 ngày) cũng tăng lên. Điều này cho thấy AXS không di chuyển nhiều mà nằm trong ví của nhà đầu tư, điều này gợi ý tích lũy trên toàn mạng.
 
Top