Artemis Vision (ARV) Là Gì? Token ArtemisVision Là Gì?

Artemis Vision (ARV) Là Gì? Token ArtemisVision Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Artemis Vision (ARV) là gì? Token ArtemisVision là gì?Tính đến năm 2021, có 3,96 tỷ người dùng Social Media trên toàn cầu, 92 triệu nghệ sĩ, nhạc sĩ và các nhạc sĩ sắp ra mắt. Một số đã hoạt động trong ngành một thời gian và những người khác đang cố gắng được phát hiện. Những người sử dụng mạng xã hội cũng như các nhạc sĩ và nghệ sĩ toàn cầu đều có một điểm chung. Họ không được khuyến khích vì dữ liệu hoặc tài năng của họ như họ nên làm.

Ban điều hành và thành lập nói rằng họ sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho các nghệ sĩ trẻ khao khát được khám phá, đồng thời họ sẽ đưa quyền riêng tư và các ưu đãi lên một tầm cao mới cho người dùng mạng xã hội hiện tại bằng cách sử dụng blockchain. Có điện thoại, và sau đó là điện thoại di động. Bây giờ có một gã khổng lồ truyền thông xã hội không công bằng, và bây giờ sẽ có một cuộc cách mạng truyền thông xã hội cho người dân và bởi người dân!

Artemis đã đến để giúp đỡ những người sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Artemis Vision tập hợp một nền tảng truyền thông xã hội với thế giới không giống với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Tầm nhìn của họ bao gồm token quản trị và nền tảng truyền thông xã hội NFT. Tại đây, những người sáng tạo, người có ảnh hưởng, nhạc sĩ và nghệ sĩ của chúng tôi sẽ tiếp thị tác phẩm của họ một cách an toàn trên nền tảng NFT được giới thiệu là Artemis Media. Người dùng của chúng tôi có khả năng phát sóng các chương trình trực tiếp, bán một trong những tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật và video.

Nền tảng sáng tạo cũng sẽ cho phép các thành viên tạo, thu thập và khám phá NFT từ mọi nơi trên thế giới. Tầm nhìn của họ bao gồm nhiều chiều. Một công cụ tạo NFT chạy liền mạch trên nhiều mạng blockchain. Thị trường nội dung Truyền thông xã hội phi tập trung, nơi người sáng tạo và người thu thập tương tác trực tiếp với khả năng kiếm tiền từ quảng cáo cũng như nhận token Artemis. Hồ sơ Người sáng tạo sẽ cho phép họ chọn chuỗi thông minh nào sẽ sử dụng để bán hàng cũng như nhận đóng góp từ người hâm mộ.

Điều gì khiến họ khác biệt với phần còn lại?


Các nền tảng NFT hiện tại không cung cấp các gói tùy chỉnh và khả năng tiếp cận cộng đồng xã hội. Nền tảng của họ sẽ cung cấp một chương trình phụ trợ dễ sử dụng và thân thiện. Cảm ứng hấp dẫn nhất sẽ là gói tình yêu, gói bất ngờ và NFT chân dung tùy chỉnh. Người dùng sẽ có thể gửi NFT tùy chỉnh cho nhau bằng một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Tính năng trình diễn trực tiếp sẽ cho phép các nhạc sĩ và nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm của họ và bán ngay lập tức!

Artemis Vision là chìa khóa của NFT MusicNFT là điều lớn tiếp theo đã xảy ra với không gian blockchain, tạo ra cuộc sống cho hàng triệu nghệ sĩ vô danh trên toàn thế giới. Có thể sự cường điệu xung quanh NFT sẽ lắng xuống trong một thời gian, nhưng chúng ở đây để tồn tại vĩnh viễn, giải trí cho mọi người và nâng cao phạm vi tiếp cận của ngành nghệ thuật. Artemis Vision đảm bảo tính độc nhất và xuất xứ của các bản nhạc dưới dạng NFT, một cách minh bạch và an toàn. Artemis Vision là một thị trường NFT linh hoạt và mạnh mẽ nhằm mục đích mang lại trải nghiệm âm nhạc độc đáo cho người hâm mộ, với sự tích hợp của các luồng trực tiếp ảo và siêu thực của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Không nghi ngờ gì nữa, Artemis Vision là nơi lý tưởng nhất dành cho những người yêu thích sưu tầm âm nhạc kỹ thuật số. Nhưng Artemis Vision làm thế nào để tạo ra một tình huống thuận lợi cho những người sáng tạo? Vâng, Artemis Vision đã tích hợp khái niệm tiền bản quyền NFT thông qua sự kết hợp của các tính năng lớp 1 cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ tác phẩm của họ mỗi khi bản sao của họ được bán trên thị trường.

Tiền bản quyền NFT là gì?


Mỗi khi NFT của nghệ sĩ được bán trên thị trường Artemis Vision, các bạn sẽ nhận được phần trăm giá bán. Artemis Vision đã mã hóa tính năng tiền bản quyền này trong các hợp đồng thông minh của mình. Do đó, mỗi khi NFT được bán trong Artemis Vision, nó sẽ hỗ trợ nền kinh tế của người sáng tạo.

Artemis Vision phân phối tiền bản quyền âm nhạc


Artemis Vision được coi là một trong những dự án đáng chú ý trong lĩnh vực âm nhạc NFT do khả năng cung cấp cho người sáng tạo / nghệ sĩ toàn quyền sở hữu liên quan đến một tác phẩm nghệ thuật cụ thể. Ngoài ra, Artemis Vision để trưng bày các quyền sở hữu được cung cấp cho các nhạc sĩ đã tích hợp tiền bản quyền. Tuy nhiên, không phải tất cả các thị trường NFT đều cung cấp các khoản thanh toán cho người sáng tạo khi bán hàng thứ cấp.

Bất cứ khi nào một bản nhạc NFT thay đổi trên thị trường Artemis Vision, nghệ sĩ sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định trong mỗi giao dịch. Kế hoạch tiền bản quyền này phản ánh mối quan hệ mà Artemis Vision có với những người tạo ra nền tảng.

Nâng cao tính minh bạch

Trong các thị trường thông thường, các nghệ sĩ hoặc người sáng tạo không thu được tất cả tiền bản quyền do thiếu minh bạch. Âm nhạc chưa được đăng ký hoặc chúng vẫn chưa được xác nhận quyền sở hữu và đến tay các công ty xuất bản. Vì vậy, những người sáng tạo đã không nhận được những gì họ xứng đáng. Mặt khác, Artemis Vision đảm bảo trách nhiệm giải trình để các nghệ sĩ tham gia không bị mất tiền do hệ thống tiền bản quyền bị hỏng. Artemis Vision cho đến nay là cơ sở hạ tầng NFT tốt nhất cung cấp kế hoạch kiếm tiền lý tưởng cho các nghệ sĩ.

Không có chỗ cho người trung gian trong chương trình tiền bản quyền Artemis Vision NFT. Phần trăm tiền bản quyền được đề cập trong các hợp đồng thông minh và mọi giao dịch mua thành công sẽ tự động được phát hành cho người sáng tạo. Do đó, Artemis Vision mang đến cơ hội chưa từng có để tối đa hóa thu nhập của những người sáng tạo nội dung. Với Artemis Vision, các nghệ sĩ được hưởng lợi từ việc được thưởng nhiều lần cho các tác phẩm nghệ thuật mà họ đã sản xuất một lần. Ngoài ra, khi mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ ngày càng tăng, họ sẽ nhận được lợi nhuận ngày càng tăng từ công việc của mình.

Phân phối âm nhạc

Artemis Vision giúp các nghệ sĩ phân phối tác phẩm của họ trên các nền tảng khác nhau. Artemis Vision giúp bạn dễ dàng phân phối nhạc NFT ở định dạng kỹ thuật số, thường là mp3 hoặc .wav, tới các nền tảng âm nhạc hàng đầu như iTunes, AmazonMP3 và Spotify. Các nghệ sĩ có thể ngồi lại và hưởng tiền bản quyền của họ, trong khi Artemis Vision đảm bảo rằng tiền bản quyền cho việc sử dụng âm nhạc NFT được chuyển lại cho các nghệ sĩ và chủ sở hữu quyền. Khi bạn mua bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số (Music NFT) từ nền tảng Artemis Vision, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi nhạc được phát trực tuyến trên các nền tảng khác nhau, dẫn đến nhiều luồng thu nhập hơn.

Artemis Vision giống như một cửa hàng thu âm số hóa trong mơ của bạn, nơi bạn có thể đưa âm nhạc của mình vào và cho phép mọi người phát trực tuyến, mua và thưởng thức âm nhạc của bạn. Đổi lại, bạn nhận được tiền bản quyền cho âm nhạc của mình tùy thuộc vào địa điểm và cách thức nghe nhạc của bạn.

Artemis Vision trở thành nền tảng âm nhạc một cửa hỗ trợ phân phối nhạc NFT của bạn và đảm bảo tiền bản quyền cho các tác phẩm của bạn. Là một nghệ sĩ, bạn có thể được trả tiền hàng quý. Động thái chiến lược là đưa âm nhạc của bạn lên các nền tảng trực tuyến khác nhau, nơi người hâm mộ của bạn lui tới và tạo nhiều cơ hội hơn để âm nhạc của bạn tiếp cận họ. Trở thành nghệ sĩ của Artemis Vision, bạn có thể tự tiết kiệm chi phí và sự phức tạp trong việc phân phối âm nhạc. Artemis Vision cho phép bạn xây dựng khán giả và thương hiệu bằng các bản phát hành kỹ thuật số.

Đây là một đề xuất không thể đánh bại mà Artemis Vision dành cho các nghệ sĩ của mình. Nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số và người sáng tạo nội dung được thúc đẩy bởi điều này và do đó đang đổ xô tham gia nhóm nhạc NFT của Artemis Vision. Artemis Vision sẽ luôn đưa ra những cách thay thế để người sáng tạo nội dung có thể hưởng lợi hơn nữa.

Giới thiệu hệ thống token ARV

 • Quản trị: Có khả năng bỏ phiếu về quản trị và các cuộc thi.
 • Giảm phí: Giảm 50% phí nền khi thanh toán bằng ARV.
 • Phần thưởng NFT: Đặt cọc ARV để có quyền truy cập sớm vào phần thưởng NFT độc quyền.
 • Xếp hạng cao hơn: Đặt ARV để xếp hạng NFT của bạn cao hơn trên Công cụ phân loại thông minh.

Phân phối token

 • Tổng cung: 10.000.000
 • 8% hạt giống giai đoạn 1 (800k)
 • 7% hạt giống giai đoạn 2 (700k)
 • 6% IDO công khai (600k)
 • 5% tạo thị trường (500k)
 • 12% tiếp thị (1,2 triệu)
 • Khuyến khích nghệ sĩ 12% (1,2 triệu)
 • 10% danh sách trao đổi (1 triệu)
 • 15% Phần thưởng & Dự trữ (1,5 triệu)
 • Nhóm 12% (1,2 triệu)
 • 4% cố vấn (400k)
 • Phân bổ cộng đồng 9% (900k)
 • Địa chỉ hợp đồng thông minh ARV / ETH 0x28fDA76721a8077A5dE802Ab0212849B8c38429E

Phân tích token
 • Artemis Vision (ARV) ERC-20 - Bán hàng NFT
 • Artemis Vision (ARV) BEP-20 - Bán hàng NFT
 • Artemis Media (ARM) ERC-1155 - đúc NFT

(ARV) ERC-20
 • (70%) Tổng nguồn cung tối đa 7 Triệu. 3,5 triệu hiện đang được đúc và đang lưu hành. Phần còn lại sẽ được đúc sau khi cây cầu của chúng tôi được đưa ra.
 • (10,67%) 1,67 Triệu bị khóa khi đặt cược qua Giao dịch hoán đổi ủy thác. Điều này được thực hiện để xây dựng niềm tin trong cộng đồng của chúng tôi.
 • (4,9%) Tích hợp quan hệ đối tác.
 • (4%) Tiếp thị và niêm yết 400 nghìn. Tiếp thị PR và danh sách trao đổi rất quan trọng cho một dự án thành công.
 • (2%) 200k Để phát triển. Như bạn có thể thấy không có bán trước. Vì vậy, cộng đồng biết rằng chúng tôi đang đầu tư vào công ty của mình.
 • (2,4%) 240k Team / Advisor Lock - Token bị khóa thông qua hợp đồng thông minh và được phát hành ở mức 20 nghìn token mỗi tháng.

(ARV) BEP-20

Token này chỉ để cho phép người bán sử dụng chuỗi thông minh Binance để có phí gas thấp hơn. BEP-20 sẽ được sử dụng trong Artemis Bridge của chúng tôi để giúp người dùng hoán đổi giữa ETH và BSC dễ dàng hơn.

(ARM) ERC-1155

(100%) 10 Triệu tổng nguồn cung. Mã NFT cần thiết để đưa vào nền tảng của chúng tôi được sử dụng cho nghệ thuật, video và âm nhạc.
 
Top