ApeCoin Đạt 20 Triệu Đô La Khi Hoạt Động Trong Mảng Stake

ApeCoin Đạt 20 Triệu Đô La Khi Hoạt Động Trong Mảng Stake

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Công ty phát triển chuỗi khối, HorizenLabs , đã thông báo rằng việc stake ApeCoin [APE] được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã hoạt động. Theo cập nhật, giai đoạn cam kết trước đã bắt đầu.

Trong vòng chưa đầy 20 giờ, hợp đồng Etherscan cho thấy hơn 20 triệu đô la đã được gửi và khóa. Điều này xảy ra bất chấp việc APE không thể tăng lên trên mức giảm giá trị 2,93% trong bảy ngày của nó.

Đặt cược ApeCoin trên Etherscan
Nguồn: Etherscan​

Khi sự phát triển lan rộng, đã có những tương tác đang thể hiện rằng nó có thể thay đổi quỹ đạo của ApeCoin. Tuy nhiên, dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng các tình huống khác xa với những gì được dự kiến. Với điều kiện hiện tại, Santiment cho thấy dòng tiền vào sàn giao dịch của APE đã giảm xuống còn 4.291. Việc đơn giản hóa sự sụt giảm này cho thấy các nhà đầu tư không sẵn sàng bán cổ phần của họ.

Ngược lại, dòng chảy ra của sàn giao dịch ghi nhận nhiều đầu vào hơn so với đối tác của nó. Hiện tại, dòng tiền ra khỏi sàn giao dịch là 13.100. Đáng chú ý đây cũng là mức giảm trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, thực tế là nó đã tăng cao tới 665.000 trong những giờ cuối cùng của ngày 5 tháng 12 chứng tỏ rằng đã có một số tích lũy vào ví. Điều này đã được chứng minh thêm bằng việc tăng khối lượng và đặt cọc tiền gửi đã đề cập trước đó.
1670374995337.png

Nguồn: Santiment​
Trong khoảng thời gian stake diễn ra trực tiếp, khái niệm này sẽ là một sự gia tăng đột biến về số lượng địa chỉ đang hoạt động. Thế nhưng, dữ liệu của Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ đang hoạt động không phản hồi theo bất kỳ cách nào đáng chú ý nào. Theo thông tin trên nền tảng, số địa chỉ hoạt động hiện tại là 2.116.

Đây là mức tăng nhẹ so với ngày 4 tháng 12. Tuy nhiên, nó lại mang một ngụ ý rằng sẽ không chuyển thành tương tác với mạng ApeCoin.

Liên quan đến sự phát triển mạng lưới của nó, Santiment cho thấy rằng ApeCoin đã nhận được sự gia tăng về mặt này. Hiện nay, mức tăng trưởng của mạng đã lên tới 587. Vì đây là một mức tăng đáng kể, điều đó ngụ ý rằng các mục mới vào mạng của ApeCoin đã giúp cải thiện tình trạng phát triển chung của hệ sinh thái.

Trong các phần khác của chuỗi, Giá trị mạng lưới giao dịch (NVT) của ApeCoin với lưu thông đã giảm mạnh . Ở mức 52,961, điều đó ngụ ý rằng không có gì đảm bảo rằng việc bảo vệ APE trong thời gian dài sẽ dẫn đến xu hướng giá thuận lợi. Vì nó không có giá trị cao nên nó cho thấy rằng lượng phát hành cao hơn giá trị của mạng.

Do đó, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư APE muốn nắm giữ lâu dài có thể yêu cầu nhiều hơn là hoạt động đặt cược tăng lên.

Sự phát triển của mạng lưới ApeCoin và Giá trị mạng lưới đối với lưu thông giao dịch
Nguồn: Santiment​
 
Top