AlvareNet (ALVN) Là Gì? Token ALVN Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Token AlvareNet được ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2021 và là sự kế thừa của dự án Slothi. Là một phần của việc đổi thương hiệu, dự án Samari cũng đã được ALVN tiếp quản. ALVN là một token dựa trên Binance Smart Chain (BSC) có LP dựa trên đồng tiền ổn định BUSD.

Bức tường phá giá là một quá trình được thiết kế để giảm hoặc thậm chí ngăn cản việc bán hàng trong ngắn hạn, thậm chí dưới giá mua. Vì mục đích này, trong trường hợp của AlvareNet, phí bán hàng được tăng lên 40% và giảm dần xuống mức phí cố định trong vòng 7 ngày.

Ngay sau khi đợt bán trước của AlvareNet kết thúc và các token AlvareNet có thể giao dịch tự do, các khoản phí sau sẽ được áp dụng sau khi bắt đầu giao dịch:

1634122735787.png

AlvareNet đang tạo ra một hệ sinh thái mang tính cách mạng của Dapps để đảm bảo tính bảo mật trong mọi giao dịch.

Alvare Network sẽ thay đổi lĩnh vực tiền điện tử về mặt bảo mật mãi mãi.

1634122758604.png

Giá trị của AlvareNet:
 • Tin cậy, bảo mật, kiến thức, xã hội và sự gắn kết, không giới hạn, dựa trên nhu cầu
 • Nhiều năm kinh nghiệm quý giá
 • Tập trung vào tính bền vững và an toàn, một đội được thiết lập tốt và có động lực linh hoạt và định hướng giải pháp sáng tạo

Hợp đồng thông minh AlvareNet có thể điều chỉnh


Hợp đồng token của AlvareNet được chia thành hai phần, một hợp đồng token “chính” và một hợp đồng khác có chức năng bổ sung. Điều này cung cấp cho AlvareNet khả năng thêm và xóa chức năng của token, tùy thuộc vào nhu cầu trong tương lai của các dịch vụ khác nhau.

Lãi suất đầu tư


Token AlvareNet sẽ được khởi chạy với phí phản ánh là 4%. Điều này có nghĩa là số lượng token được nắm giữ sẽ tăng lên theo thời gian. Cùng với số lượng nắm giữ ngày càng tăng, chúng tôi đang hướng tới việc có một nền tảng ngày càng phát triển, điều này sẽ khiến việc nắm giữ token AlvareNet trở nên đáng giá.

Dịch vụ an ninh


Tại thời điểm này, không gian tiền điện tử bị ám ảnh bởi các trò gian lận và các hoạt động gian lận khác, đây là một vấn đề ngày càng gia tăng. AlvareNet muốn chống lại điều này bằng cách cung cấp các dịch vụ và công cụ có thể làm cho một số khía cạnh của việc sử dụng tiền điện tử trở nên an toàn hơn và dễ dàng điều hướng hơn cho người dùng bình thường.

Phần mềm Giao dịch


Một trong những công cụ mà AlvareNet đang cung cấp là phần mềm giao dịch tự động hóa giao dịch phi tập trung. Một ví dụ cho điều này là bán token ở một mức giá nhất định hoặc "bắn tỉa" các đợt ra mắt token mới.

Mở rộng mạng ổn định


Mục tiêu của nền tảng của AlvareNet là cung cấp một mạng lưới các công cụ và dịch vụ được tích hợp cao với nhau. Kết quả của việc này sẽ là một nền tảng có khả năng tùy biến cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau.

1634122794100.png

Nền tảng P2P


AlvareNet muốn cung cấp một nền tảng P2P để bảo mật các tương tác giữa hai bên bằng cách sử dụng tiền điện tử làm thanh toán. Mục tiêu của nền tảng này là đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ luôn được thanh toán nếu sản phẩm được phân phối, đồng thời cho người mua khả năng được hoàn lại tiền nếu nhà cung cấp dịch vụ không tuân thủ các điều khoản của thỏa thuận.

Các biện pháp an ninh


Để đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch từ ví của AlvareNet, team sáng lập đã sử dụng ví có nhiều chữ ký trong đó một chữ ký phải được thiết lập từ ví phần cứng.

Hợp đồng thông minh của AlvareNet đã hoàn toàn chịu sự kiểm tra chuyên nghiệp của Solidproof.io. Với sự hợp tác kết quả, hợp đồng đã được cải thiện và cung cấp độ bảo mật cao nhất về chức năng, độ tin cậy và khả năng truy cập.

Hơn nữa, Hợp đồng thông minh cung cấp một sự linh hoạt nhất định. Do đó, trong một số trường hợp nhất định, nó có thể được sửa đổi và thích ứng với những nhu cầu và yêu cầu luôn thay đổi.

Token AlvareNet


7.jpg
 • Tổng cung: 1.000.000.000.000.000
 • Nhóm thanh khoản: ~ 379.705.889.175.008 (38%)
 • Burned Token: 142.734.002.974.734 (14,3%)
 • Ví dự án: 85.199.597.750.433 (8,5%)
 • Dành riêng cho Dự án, có thể sẽ bị đốt cháy
 • Yêu cầu SLTH / SAMA: 133.898.519.639.968 (13,4%)
 • Ví này chứa các token của SLTH và SAMA được trao đổi ALVN vẫn được các nhà đầu tư yêu cầu cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2021. Điều này có nghĩa là cổ phần sẽ giảm.
 • Nguồn cung luân chuyển: 85,7% Tổng nguồn cung

Tokenomics


Token AlvareNet cung cấp các tính năng độc đáo đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và dự án. Trong số những thứ khác, lãi suất được trả cho các nhà đầu tư và đảm bảo giao dịch suôn sẻ. Dưới đây là mô tả các lợi ích của phí giao dịch 11% và cách các biện pháp bảo mật được thiết kế.

Sự phản xạ


4% phí giao dịch tương ứng sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư tự động và ngay lập tức tương ứng với số token mà nhà đầu tư nắm giữ.

Ví dự án


3% phí giao dịch tương ứng được sử dụng cho mạng AlvareNet. Điều này đặc biệt bao gồm chi phí hoạt động cố định, chi phí tiếp thị hoặc các khoản đầu tư khác cho sự phát triển và thành công của AlvareNet.

Nhóm thanh khoản


4% tổng giao dịch được chuyển trở lại dưới dạng mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản vào Nhóm thanh khoản PancakeSwap V2 (LP). Bằng cách này, việc giao dịch mã thông báo AlvareNet diễn ra suôn sẻ và mọi lúc được đảm bảo.

Đốt cháy


Coin được coi là “bị đốt cháy” khi chúng bị loại bỏ một cách cố ý và vĩnh viễn khỏi tổng cung.

Tại AlvareNet, quá trình này được thực hiện thủ công và không phải trả phí giao dịch. Sự kiện đốt cháy được thực hiện vào những thời điểm thích hợp, được xác định trong từng trường hợp.
 
Top