Alameda Research Dẫn Đầu Đợt Huy Động Vốn 35 Triệu Đô La Cho Ứng Dụng Giao Dịch Tiền Điện Tử Stacked

Alameda Research Dẫn Đầu Đợt Huy Động Vốn 35 Triệu Đô La Cho Ứng Dụng Giao Dịch Tiền Điện Tử Stacked

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

Alameda Research dẫn đầu đợt huy động vốn 35 triệu đô la cho ứng dụng giao dịch tiền điện tử Stacked


Ra mắt vào tháng 4 năm 2020, Stacked là một ứng dụng dựa trên web cho phép người dùng truy cập các chiến lược giao dịch thông qua các ngăn xếp được tạo sẵn.


Alameda Research, một công ty giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried, đã dẫn đầu khoản đầu tư 35 triệu đô la vào ứng dụng giao dịch tiền điện tử tự động Stacked.

Vào ngày 9 tháng 12, công ty khởi nghiệp đã chính thức thông báo về việc hoàn thành thành công vòng gọi vốn Series A do Alameda và Mirana Ventures, một đối tác liên doanh của sàn giao dịch Bybit và BitDAO đồng dẫn đầu.

Nguồn vốn mới được cho là sẽ giúp Stacked phát triển đội ngũ 40 người lên hơn 100 nhân viên vào năm 2022 và tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử và các sản phẩm cho vay tự động.

Theo Brian Lee, đối tác của Alameda Research Ventures, Alameda đã bắt đầu đầu tư vào Stacked hơn một năm trước và hiện chắc chắn về khả năng cung cấp “trải nghiệm đầu tư đơn giản và độc đáo cho các nhà đầu tư bán lẻ”.

“Khả năng cung cấp cho người dùng một số rào cản khi xây dựng danh mục đầu tư, đồng thời cho phép người dùng đó lưu ký quỹ trên sàn giao dịch ưu tiên của họ là điều mà các nhà đầu tư thực sự cần,” Lee lưu ý.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2020, Stacked là một ứng dụng dựa trên web cho phép người dùng truy cập vào các chiến lược giao dịch và danh mục đầu tư đã được kiểm duyệt thông qua các ngăn xếp được tạo sẵn, được mô phỏng theo các chỉ số tiền điện tử phổ biến, quỹ đầu cơ và danh mục đầu tư khác. Nền tảng này có kế hoạch phát triển hoàn toàn trên thiết bị di động trong vòng sáu tháng.

Theo đồng sáng lập và CEO của Stacked, Joel Birch, các ngăn xếp bao gồm tiền tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những loại tiền phổ biến nhất trên nền tảng này. Theo dữ liệu của Stacked tại thời điểm viết bài, các ngăn xếp dựa trên token không thể thay đổi (NFT) là những ngăn xếp hoạt động tốt nhất, bao gồm hỗn hợp các đồng tiền vốn hóa lớn và nhỏ cung cấp khả năng tiếp xúc với thị trường NFT.

Giám đốc doanh thu Alan Eschweiler của Stacked nhấn mạnh tầm quan trọng của các công ty lớn hỗ trợ công ty. “Không phải ngẫu nhiên mà hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất trong không gian tiền điện tử đồng dẫn đầu vòng đầu tư này. Những sàn giao dịch này và những sàn giao dịch khác đã là đối tác quan trọng của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên, giới thiệu cho người dùng của họ các công cụ tự động hơn để đầu tư, ”ông nói.

Tin tức được đưa ra khi sàn giao dịch FTX của Bankman-Fried được cho là đang tìm cách huy động 1,5 tỷ đô la cho sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu của mình và chi nhánh FTX.US của Hoa Kỳ. Ấn phẩm tập trung vào công nghệ The Information đã báo cáo vào ngày 3 tháng 12 rằng đợt gây quỹ mới sẽ định giá FTX và FTX.US lần lượt là 32 tỷ đô la và 8 tỷ đô la.
 
Top