AetherV2 (ATH) Là G? Token Aether Là Gì?

AetherV2 (ATH) Là G? Token Aether Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Aether đang xây dựng cầu nối giữa khoa học và tiền điện tử. Khám phá chính là cơ sở cho sự phát triển của con người ngay từ những bước đầu tiên. Chỉ bằng cách khám phá và vượt qua giới hạn, loài người mới có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình. Cũng vì thế mà các nhà phát triển Aether đã đặt niềm tin rằng Aether sẽ đi đến giới hạn của khoa học và công nghệ, chỉ đạo dự án của mình và nỗ lực biến điều không thể thành hiện thực.

7.jpg

Dự án của các nhà phát triển Aether dựa trên nghiên cứu, phát triển công nghệ và đạt được ước mơ ban đầu của loài người.

Vào năm 2022, họ sẽ phát triển và gửi một vệ tinh nhỏ vào quỹ đạo. Vệ tinh sẽ được gọi là AETHER và nó sẽ được sử dụng bởi các dự án tiền điện tử khác có chuỗi khối riêng của chúng, để chạy các nút.

Hợp tác với Arca Space, họ đã giúp thử nghiệm và phát triển hệ thống đẩy sinh thái (Ecorocket) của Arca Space. Tên lửa sẽ được phóng vào nửa cuối tháng 9. Hơn nữa, nhân dịp này, Arca Space sẽ phóng tiền điện tử Aether trong không gian.

EcoRocket là phương tiện quỹ đạo ba giai đoạn, với hai giai đoạn đầu có thể tái sử dụng hoàn toàn. Hai giai đoạn đầu sử dụng nhiên liệu phóng từ nước thân thiện với môi trường sẽ đưa giai đoạn thứ ba lên độ cao 50km và tốc độ 5.400km/h. Giai đoạn thứ ba, được cung cấp nhiên liệu bởi RP-1 và High Test Peroxide, sau đó sẽ đẩy một vật có trọng tải lên tới 10 kg vào quỹ đạo.

Vệ tinh tiền điện tử đầu tiên sẽ trở thành hiện thực.

Các tính năng của AETHER 2.0: Đối với mỗi giao dịch, khoản phí 14% được coi là vì lợi ích của tất cả.

Để thực hiện ước mơ: 3% được chuyển hướng đến Dự án của chúng tôi - “Từ con người, đến nhân loại”. Chúng được sử dụng cho các chi phí hiện tại để hoàn thành lộ trình và phát triển vệ tinh đầu tiên của chúng tôi.

Mua và bán lại: 2,5% được chuyển hướng đến Mua lại Aether và đốt cháy coin. Đôi khi, nhóm mua mã thông báo và đốt chúng để tăng giá trị của ATH.

Phân phối từ người giữ: 5% được phân phối cho mọi chủ sở hữu, bằng mã thông báo Aether. Số tiền thưởng có điều kiện tùy thuộc vào khối lượng mã thông báo được giao dịch. Cơ chế này nhằm mục đích khuyến khích người nắm giữ giữ mã thông báo của họ để kiếm được nhiều tiền hơn.

Tiếp thị tăng trưởng: 3,5% được chuyển hướng đến nhóm tiếp thị và phát triển của AETHER.

Tiền điện tử đầu tiên được gửi trong không gian.

Tokenomics

Minh bạch là một phần trong triết lý của Aether. Do đó tất cả các thông tin chi tiết về thị trường và thị phần của token Aether được liệt kê rất cụ thể.

Tổng cung ứng: 1.000.000.000 ATH

Ví dự án: 3%

Víí tiếp thị và vận hành: 3,5%

Aether phản hồi lại cho người nắm giữ: 5%

Mua lại và đốt cháy coin: 2%

Lộ trình

Giai đoạn 1 (2021)
Hợp tác với các công ty công nghệ và hàng không vũ trụ
Trang web và các kênh truyền thông xã hội ra mắt
Tiếp thị & Hợp tác với những người có ảnh hưởng
Kiểm tra hợp đồng
Usecase - Aether được các đối tác của chúng tôi chấp nhận làm phương thức thanh toán
DxSale Presale
Ra mắt pancakeswap

Giai đoạn 2 (2021)
3.000 chủ sở hữu
Coinmarketcap, CoinGecko & Danh mục đầu tư
Tiền điện tử đầu tiên được phóng từ Trái đất vào không gian (tháng 10 năm 2021)
Hợp tác với một công ty hàng không vũ trụ để phóng các vệ tinh nhỏ lên quỹ đạo Trái đất (Thảo luận và lập kế hoạch bắt đầu, sơ lược về phát triển và ra mắt)
Phát hành whiterpaper thu thập thông tin
10.000 chủ sở hữu

Giai đoạn 3 (2022)
Liệt kê trên các sàn giao dịch lớn
Phát triển vệ tinh riêng của Aether
Phóng vệ tinh Aether
các blockchain khác nhau có thể tham gia hệ sinh thái của chúng tôi và sẽ có khả năng chạy các nút vệ tinh. Để làm như vậy, người xác nhận sẽ cần phải nắm giữ một số lượng nhất định mã thông báo ATHER và tất nhiên là đồng tiền mainnet cần thiết cho nút.

Giai đoạn 4 (2023)
Phát triển và phát hành mạng chính của riêng Aether
chạy các nút trên vệ tinh Aether / s.
Triển khai quan hệ đối tác
Vươn tới những vì sao

Nhà phát triển

Những nhà phát triển của Aether nói rằng các giá trị mà đội ngũ của họ xây dựng dựa trên sự minh bạch, trung thực, tin tưởng và cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhóm các nhà phát triển của họ bao gồm các chuyên gia trẻ sống ở Đức và Romania.

7.jpg


Peter Sabadac
AETHER Trưởng bộ phận phát triển
Nhà phát triển Blockchain và An ninh Mạng​

Có thể nói đây là một đồng coin mới có khả nhiều triển vọng, với những bước giới thiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Liệu rằng Aether có thật sự 'chạm đến những vì sao' hay không thì chưa ai chắc chắn, nhưng rất nhiều nhà đầu tư mới và trẻ đang rất kỳ vọng vào đồng coin mới mang tính bức phá này. Chúng ta hãy thử chờ đợi, để xem Aether có thể làm được những gì nhé.
 
Top