Adamant (ADMC) Là Gì? Token ADMC Là Gì?

Adamant (ADMC) Là Gì? Token ADMC Là Gì?

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0
Adamant là gì?

Adamant là một hợp đồng không có xích mích, tạo ra lợi nhuận nhằm mục đích để cộng đồng tham gia vào công việc từ thiện.

1633061504072.png

Hợp đồng token sử dụng một hệ thống phần thưởng tĩnh: 10% của mỗi giao dịch được chia thành bốn phần: Phần đầu tiên 2% được phân phối cho người nắm giữ, 2,5% thứ hai được sử dụng để cung cấp nguồn thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Pancake Swap, phần thứ ba 3 % bị đốt cháy và 2,5% cuối cùng sẽ được gửi vào ví từ thiện của Adamant. Trong mỗi quý, một cuộc thăm dò sẽ được mở cho tất cả người dùng để bỏ phiếu về tính chất từ thiện, trong đó tính chất từ thiện chiến thắng sẽ nhận được tất cả tiền thuế nhận được vào ví từ thiện trong suốt quý đó. Token được ra mắt với ý tưởng tạo token cộng đồng với cơ chế tự tạo thu nhập cho chủ sở hữu của nó trong khi cho phép các chủ sở hữu giống nhau tham gia đóng góp cho tổ chức từ thiện cộng đồng được lựa chọn trong quý.

Adamant đặt mục tiêu có thể tạo ra một tuyên bố trên thế giới và giúp thay đổi cách các tổ chức từ thiện có thể được thực hiện. Là nền tảng và token đầu tiên tạo ra token giảm phát tạo thu nhập cho phép chủ sở hữu của họ đề cử và bỏ phiếu cho một tổ chức từ thiện nơi các token bị đánh thuế sẽ được quyên góp. Điều này cho phép người sở hữu trở thành một phần của thứ gì đó lớn hơn.

Đây cũng là dự án đầu tiên kết hợp hệ thống chơi game kiếm tiền với hoạt động quyên góp từ thiện mang tính cộng đồng.

Nó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các trang trại có tính thanh khoản APY cao thông thường ở đó vì cách tiếp cận bền vững bất thường của nó. Số tiền thưởng có điều kiện tùy thuộc vào khối lượng của token trên thị trường, do đó làm giảm áp lực bán gây ra đối với token của các nhà đầu tư ban đầu. Ngoài tất cả những điều đã đề cập ở trên, cơ chế khuyến khích chủ sở hữu token giữ lại token của họ để thu thuế từ các giao dịch trên thị trường, dựa trên tỷ lệ phần trăm được chỉ định trong hợp đồng và phụ thuộc vào tổng số token mà chủ sở hữu nắm giữ.

Token ADMC


Adamant Coin (mã $ ADMC) có tổng nguồn cung cấp là 1.000.000.000.000 token. Token là một token từ thiện giảm phát không thể xử lý với thuế giao dịch 10% đối với mua hoặc bán. Thuế giao dịch 10% bao gồm thuế phân phối lại, Auto-LP, Burn và A từ thiện. Hợp đồng token $ ADMC đã được triển khai vào ngày 10 tháng 7 năm 2021 vừa qua.

Địa chỉ hợp đồng token:
0xA55EF2fB2B7b6A60371FD3def9B806E74a48bE69


Thông tin token

 • Mã: ADMC
 • Loại: token tiện ích
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Giá token tính bằng USD: 1 ADMC = 0,000025 USD
 • Đơn vị tiền tệ được chấp nhận: BNB
 • Phân phối token:
 • Giảm giá riêng - 2%
 • Ví AirDrop / Người thử nghiệm beta - 2%
 • Ví Devs & Marketing - 10%
 • IDO - 12%
 • Ra mắt công khai - 10%
 • Ví trò chơi & phần thưởng - 64%
Pháp luật
 • Nền tảng Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Năm đăng ký: 2021
Thông tin chi tiết
 • IDO (Cointool Launchpad): 17 tháng 9 năm 2021 - 17 tháng 9 năm 2021
 • IEO (Bàn di chuột P2PB2B): 10 tháng 10 năm 2021 - 20 tháng 10 năm 2021
 • IDO (Cointool Launchpad): 12 tháng 9 năm 2021 - 13 tháng 9 năm 2021
 • Nguồn cung cấp token trước khi bán: 40.000.000.000 ADMC
 • Nguồn cung cấp token: 1.000.000.000.000 ADMC

Phân phối lại


Adamant cũng sử dụng thuật toán phân phối lại 2% tự động trong hợp đồng token của mình. Nó sẽ thu 2% từ mỗi giao dịch, cho dù đơn đặt hàng là mua hay bán và số tiền này được phân phối lại cho tất cả chủ sở hữu token theo quy mô với số lượng token mà mỗi ví đang nắm giữ.

Hợp đồng token sử dụng các chức năng tokenfromreflection và Refromtoken sẽ chiếm 2% trong mỗi giao dịch và phân phối lại này cho tất cả các chủ sở hữu token khác, ngoại trừ chủ sở hữu hợp đồng / ví nhà phát triển và ví đã thực hiện giao dịch.

Tự động LP


Adamant sử dụng thuật toán nhóm thanh khoản tự động (AutoLP) trong hợp đồng token của mình. Như đã đề cập ở trên, mạng lưới thu 2,5% từ mỗi giao dịch, cho dù đơn đặt hàng là mua hay bán và thêm nó vào nhóm thanh khoản pancakeswap. Điều này cũng hoạt động như một cơ chế chống chênh lệch giá nhằm đảm bảo một phần khối lượng của Adamant làm phần thưởng cho những người nắm giữ. Mục tiêu dự kiến là giảm thiểu biến động giá khi các ví lớn quyết định bán token của họ trong tương lai, điều này khi so sánh với coin không có hệ thống AutoLP, dẫn đến giảm biến động giá đáng kể.

Hợp đồng token đang sử dụng chức năng swapandliquify để chuyển đổi 50% token trong hợp đồng thành BNB và sẽ gửi cho họ 50% BNB cùng với 50% token $ ADMC còn lại vào địa chỉ bộ định tuyến pancakeswap để tăng tính thanh khoản của token . Chức năng này được thực hiện mỗi khi hợp đồng token tích lũy được 500 triệu token $ ADMC.

Thuế từ thiện


Adamant cũng sử dụng khoản thuế 2,5% sẽ được gửi đến địa chỉ ví từ thiện cho dù đơn đặt hàng là mua hay bán. Ví sẽ được miễn phí giao dịch và sẽ không nhận được phân phối lại. Nội dung trong ví sẽ được tặng vào cuối mỗi quý cho những người chiến thắng trong cuộc bình chọn từ thiện cộng đồng.

Hợp đồng token đang sử dụng chức năng swapandliquify để chuyển đổi 50% token trong hợp đồng thành BNB và sẽ gửi cho họ 50% BNB cùng với 50% token $ ADMC còn lại vào Ví từ thiện 0x3D95545b9fBFCEdFAC2e8a806be9E29A3e7a488B. Chức năng này được thực hiện mỗi khi hợp đồng token tích lũy được 500 triệu token $ ADMC. Do đó, ví từ thiện sẽ nhận được 50% bằng $ ADMC và 50% bằng BNB

Người sáng lập Adamant là ai?


Adamant được thành lập bởi nhóm 3 người lãnh đạo, Giám đốc điều hành của Adamant, Dominic Go là một Bác sĩ Y khoa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và tiền điện tử, đồng thời có một công ty thương mại ở Philippines đang dẫn dắt nhóm. Anh ấy đang làm việc với Oscar Abrina, nhà phát triển chính của họ, người có bằng thạc sĩ về kỹ thuật và hiện là kỹ sư phần mềm và nhà phát triển fullstack cho web Amazon. Nhà phát triển blockchain của nhóm là Jose Abril Jr., người đã thực hiện nhiều dự án blockchain thành công trong quá khứ. Nhóm nghiên cứu tin rằng đây là cơ hội để các game thủ không chỉ kiếm được cho bản thân mà còn có thể trở thành một phần của điều gì đó vĩ đại hơn thông qua việc có thể tham gia vào các tổ chức từ thiện do cộng đồng bình chọn.Giám đốc điều hành và nhà đổi mới với lịch sử khổng lồ về các dự án Tài chính và CNTT thành công. MBA.
Tốt nghiệp Quản lý Chính phủ và Thành phố (IMEI) - Cựu sinh viên.
Bí thư Phường Cộng đồng Thanh niên Mátxcơva.


Nhà thiết kế Giải pháp được Chứng nhận của IBM - Quy trình Hợp nhất Rational của IBM. Người đam mê Blockchain.
Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với lĩnh vực quản lý và phát triển dự án CNTT.
Đứng đầu InfoResheniya và irSoftware


Thạc sĩ khoa học tại khoa Hệ thống thông tin của Đại học Bang Vladimir.
Nhà phát triển và kiến trúc hệ thống cho nhiều hệ thống thông tin (bao gồm cả Blockchain). Chuyên gia CNTT phạm vi rộng. Sở thích: Lego, nhiếp ảnh.Tốt nghiệp của khoa Đơn vị vi mô và điều khiển học kỹ thuật (MIET) - Cựu sinh viên.
Nhà thiết kế và nhà thị trường có kinh nghiệm làm việc tại các công ty quốc tế lớn.
Người đam mê mạng máy tính và bảo mật thông tin từ năm 1999.
Cố vấn CNTT và điều hành, huấn luyện viên.Tốt nghiệp của khoa Đơn vị vi mô và điều khiển học kỹ thuật (MIET) - Cựu sinh viên.
Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án CNTT.
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với IT-startup.
Chuyên gia CNTT phạm vi rộng.


Tốt nghiệp Khoa Kiến trúc và Xây dựng của Đại học Bang Vladimir.
Kỹ sư trưởng dự án, doanh nhân.
Dưới sự lãnh đạo của ông, hơn 50 dự án đã thông qua chuyên môn nhà nước trong lĩnh vực
Thiết kế xây dựng.Học viện Quản lý Matxcova.
12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, từ Hỗ trợ kỹ thuật đến các ứng dụng phụ trợ tải trọng cao.
Sở thích: Lập trình, trượt ván trên tuyết và Cổng thông tin 2.​

Adamant MineAdamant Mine là một trò chơi cho phép người chơi KIẾM, TẶNG và BỎ.

Nó là một trò chơi khai thác 2-D với đồ họa kiểu khối. Người chơi sử dụng hết năng lượng để khai thác một khối. 1 năng lượng được sử dụng để khai thác một khối và người chơi sẽ nhận được 10 năng lượng mỗi giờ với tối đa 100 năng lượng được lưu trữ.

Mục tiêu của người chơi là có thể thử và khai thác càng nhiều khối $ ADMC càng tốt! Trò chơi sẽ chỉ có các chuyển động đơn giản sang trái, phải và xuống và một khi người chơi đi xuống dưới độ sâu của khối, bạn sẽ không thể quay trở lại độ sâu cao hơn. Người chơi có thể tích lũy bao nhiêu khối ADMC mà người chơi muốn và có thể yêu cầu chúng bất cứ lúc nào.

Sẽ có 4 loại khối có thể được khai thác:
1. Khối đất (trống) - không mang lại phần thưởng - 76% cơ hội xuất hiện
2. Khối $ ADMC - sử dụng kiếm, quyên góp và đốt - 2% sinh sản
cơ hội
a) ~ 8.000 token bị đốt cháy
b) Kiếm được ~ 2.000 token
c) ~ 2.000 token được tặng cho ví từ thiện
3. Khối kim cương (năng lượng) - cung cấp thêm 5 năng lượng cho người chơi - 7% cơ hội xuất hiện
4. Khối bom - khiến người chơi chết và bắt đầu lại từ đầu - 15% cơ hội xuất hiện

Nội dung của mỗi khối sẽ hiển thị nhưng sẽ có một trình tạo số ngẫu nhiên chia hết cho 10% để nội dung của một khối nhất định thực sự có nội dung của khối đó. Phần trăm / cơ hội của nội dung sẽ được hiển thị cho người chơi. Ví dụ: một khối nhất định sẽ cho thấy rằng nó có 80% cơ hội có một khối $ ADMC. Phần thưởng của người chơi có thể nhận được. Bạn có thể nhận phần thưởng theo bội số khối ADMC 20 đô la được khai thác. Nếu người chơi chết do khai thác khối bom trước khi khai thác bội số của 20, tất cả các khối $ ADMC được khai thác ở giữa bội số của 20 sẽ không nhận được phần thưởng.

Ví dụ: một người chơi chết sau khi khai thác 35 khối ADMC $
- Các khối 1-20 sẽ được thêm vào phần thưởng có thể nhận được
- Khối 21-35 sẽ không được tính

Lộ trình Adamant


1633061228329.png
 • Năm 2021 quý 2
Giai đoạn phát triển và lập kế hoạch​

 • Quý 3 năm 2021
Ngày 10 tháng 7-Triển khai Hợp đồng Thông minh​
Phát triển trò chơi August-Adamant Mine​
Bỏ phiếu từ ngày 1-10 tháng 8-Gói kết cấu​
Ngày 12-15 tháng 8-Giảm giá riêng tư (80 BNB hardcap)​
Ngày 12 tháng 9-Mục tiêu IDO​
Ra mắt công khai vào ngày 20 tháng 9 (Danh sách Pancake Swap)​
Biểu trưng tháng 9 trên Bscscan, Trustwallet, pancakeswap​
Danh sách token mục tiêu tháng 9 trên Coinmarketcap và Coingecko​

 • Quý 4 năm 2021
Tháng 10 - Bắt đầu Đề cử Lựa chọn Từ thiện Đầu tiên của Cộng đồng​
Tháng 10-Adamant Mine (Beta)​
Ngày 1 tháng 11 - Bắt đầu bỏ phiếu từ thiện cho sự lựa chọn của cộng đồng đầu tiên​
Ngày 14 tháng 12 - Kết thúc cuộc bỏ phiếu lựa chọn từ thiện đầu tiên của cộng đồng​
Ngày 15 tháng 12-Thông báo về người chiến thắng sự lựa chọn từ thiện đầu tiên của cộng đồng​
Ngày 16 tháng 12-Sự ủng hộ từ thiện về sự lựa chọn đầu tiên của cộng đồng​

Các trang wed thông tin

● Website: https://adamant.im
● Messenger: https://msg.adamant.im
● Block Explorer: https://explorer.adamant.im
● Source code at Github: https://github.com/Adamant-im
● Twitter: https://twitter.com/adamant_im
● Facebook: https://www.facebook.com/adamant.im
● Vkontakte: https://vk.com/adamant_im
● Slack: https://adamant-im.slack.com
● Telegram: https://t.me/adamant_im
● Bitcointalk.org ADAMANT Messenger thread:
 
Top