Ack Dorsey’s Square Có Kế Hoạch Xây Dựng Một Hệ Thống Khai Thác Bitcoin Mã Nguồn Mở

Ack Dorsey’s Square Có Kế Hoạch Xây Dựng Một Hệ Thống Khai Thác Bitcoin Mã Nguồn Mở

Viết bởi: Linh Bư - - Tìm: 0
Jack Dorsey's Square có kế hoạch xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở 3


American finserv Square sẽ sớm bắt đầu điều tra các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng hệ thống khai thác Bitcoin (BTC) mã nguồn mở, theo CEO Jack Dorsey.
Dorsey đã chia sẻ một loạt các tweet giải thích ý định của anh ấy là theo cách tiếp cận hợp tác trong việc phân cấp hơn nữa việc khai thác Bitcoin. Anh ta nói:

“Square đang xem xét xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin dựa trên silicon tùy chỉnh và mã nguồn mở cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Điều này càng phi tập trung, mạng Bitcoin càng trở nên linh hoạt hơn ”.


Dorsey tin rằng việc phân cấp hơn nữa mạng lưới Bitcoin sẽ rất quan trọng để giải quyết các giao dịch một cách an toàn “tốt sau khi bitcoin cuối cùng được khai thác”. Hơn nữa, hệ thống của Square nhằm cung cấp các giải pháp khai thác tiết kiệm năng lượng bằng cách đổi mới trong silicon, phần mềm và tích hợp.

Sáng kiến này sẽ được dẫn dắt bởi Jesse Dorogusker, trưởng nhóm phần cứng của Square, người trước đây đã giúp khởi chạy dịch vụ lưu ký và ví phần cứng của Square. Theo Dorsey, công ty sẽ xây dựng hệ thống khai thác theo cách tiếp cận hợp tác tương tự đã được sử dụng để phát triển ví phần cứng BTC ‘lưu ký được hỗ trợ’.

Thông báo cũng nêu ra các vấn đề liên quan đến tình trạng thiếu silicon và tích hợp theo chiều dọc mà dự án sẽ phải vượt qua để thành công. Dorsey chia sẻ thêm về ý định xây dựng một hệ thống duy nhất có thể cải thiện khả năng tiếp cận khai thác Bitcoin:

“Không phải ai cũng có thể khai thác. Việc khai thác bitcoin sẽ dễ dàng như việc cắm một thiết bị vào nguồn điện. Ngày nay, không có đủ động lực để các cá nhân vượt qua sự phức tạp của việc điều hành một công cụ khai thác cho riêng mình. “


Dorsey thuộc nhóm các tỷ phú người Mỹ hỗ trợ cộng đồng Bitcoin thông qua các sáng kiến kinh doanh khác nhau, với sáng kiến mới nhất là việc ra mắt dịch vụ thu tiền dựa trên tiền điện tử trên Twitter.

Việc triển khai lọ tiền điện tử của Twitter cho phép người dùng nền tảng truyền thông xã hội liên kết các ứng dụng của bên thứ ba như Ứng dụng tiền mặt và Venmo để nhận tiền từ các thành viên khác của nền tảng.

“Các loại tiền kỹ thuật số khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào nền kinh tế và giúp mọi người gửi tiền cho nhau qua biên giới và ít xích mích nhất có thể – hãy giúp chúng tôi đạt được điều đó”.
 
Top