43% Khối Lượng Giao Dịch Bitcoin Trong Giờ Thị Trường Hoa Kỳ

43% Khối Lượng Giao Dịch Bitcoin Trong Giờ Thị Trường Hoa Kỳ

Viết bởi: Nguyệt Lam - - Tìm: 0

43% khối lượng giao dịch Bitcoin trong giờ thị trường Hoa Kỳ


“Giờ giao dịch của Hoa Kỳ thống trị khối lượng giao dịch Bitcoin , ngay cả vào cuối tuần,” một báo cáo từ Arcane Research cho thấy.

Uncle Sam thống trị đấu trường giao dịch Bitcoin (BTC) theo một báo cáo được công bố bởi Arcane Research. Mối tương quan trong 90 ngày của Bitcoin với S&P 500 hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2020 trong khi giờ giao dịch của Hoa Kỳ cho thấy hoạt động Bitcoin nhiều nhất.

Đối với năm 2022, giờ giao dịch của Hoa Kỳ cho thấy khối lượng giao dịch tăng đáng kể, chiếm 43% khối lượng trung bình trong 24 giờ.

Khối lượng giao dịch đã có xu hướng tăng trong giờ thị trường Hoa Kỳ kể từ cuối năm 2021. Con số 43% tăng từ 36% so với khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 11 năm 2021 đến ngày 16 tháng 1 năm 2022.

Trong biểu đồ, thị trường Hoa Kỳ mở cửa là từ 3 giờ chiều. đến 9 giờ tối UTC + 1:


Arcane Research đã tóm tắt xu hướng này một cách gọn gàng:

Hoạt động giao dịch có xu hướng tăng ngay lập tức khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ mở cửa, với hiệu suất của Bitcoin tương quan chặt chẽ với chỉ số S&P 500.
Điều thú vị là các nhà giao dịch Mỹ cũng bắt đầu tuần với sự hào hứng. Có tới 50% khối lượng giao dịch Bitcoin xảy ra vào ba thứ Hai và thứ Ba cuối cùng trong năm, trước khi có xu hướng giảm xuống phạm vi 40%.

Con số 40% vẫn là đáng kể do giờ thị trường Hoa Kỳ từ 9:30 sáng đến 4 giờ chiều. Giờ Miền Đông chiếm chưa đến 30% trong 24 giờ một ngày.

Các phát hiện minh họa rằng các nhà giao dịch Mỹ - hoặc các nhà giao dịch muốn giao dịch trong giờ làm việc của thị trường Mỹ - chiếm thị phần của hoạt động giao dịch Bitcoin và họ thực hiện điều đó vào đầu tuần. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy tác động đáng kể của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đối với hoạt động của Bitcoin gần đây.

Cho rằng “mối tương quan trong 90 ngày của Bitcoin với S&P 500 hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2020” và mức độ biến động thấp, rất nhiều lời kêu gọi về sự bùng nổ trên thị trường.

Như các nhà phân tích cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống 38.000 đô la “trước khi có sự đột phá cuối cùng”, theo dữ liệu, động thái này có thể xảy ra trong giờ giao dịch của Hoa Kỳ.
 
Top